• Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Bơm ly tâm hộp chia 3500GPM

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận UL /FM/Non-listed
Số mô hình SCF250-200-600 (UL / FM)
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói đóng gói xuất khẩu
Thời gian giao hàng 60 ngày
Điều khoản thanh toán L / C, T / T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Động cơ NM & UL Sức chứa 3500GPM
Cái đầu 130PSI RPM 1480
Vỏ Gang dẻo Bánh công tác SS304
Sử dụng nước ngọt, nước biển Nhiên liệu Điện, Diesel
Điểm nổi bật

Máy bơm ly tâm thùng chia 3500GPM

,

Máy bơm ly tâm thùng máy 130PSI

,

Máy bơm chữa cháy động cơ diesel UL FM

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
 • 3500GPM 130PSI Hộp chia động cơ Diesel Máy bơm ly tâm Máy bơm chữa cháy ly tâm Ul Fm Máy bơm chữa cháy được phê duyệt

Bạn có thể để lại lưu lượng, đầu bơm và các thông tin khác về dự án, mình sẽ giới thiệu cho bạn bộ máy bơm phù hợp nhất.

NMFIRE là thành viên NFPA (Hiệp hội Phòng cháy Chữa cháy Quốc gia) đầu tiên trong ngành công nghiệp máy bơm của Trung Quốc và cũng là công ty Trung Quốc duy nhất trong số các thành viên của EFSN (Mạng lưới Phun nước chữa cháy Châu Âu).Chúng tôi là công ty đầu tiên ở Trung Quốc nhận được cả máy bơm chữa cháy UL / FM và động cơ diesel chữa cháy UL / FM.Công ty chúng tôi là người đóng góp chính trong việc sửa đổi các tiêu chuẩn ngành máy bơm chữa cháy của Trung Quốc.Công nghệ sản phẩm và phạm vi được chứng nhận của chúng tôi đang dẫn đầu thị trường trong nước và toàn cầu.

 
 

Bộ máy bơm động cơ diesel (Bộ trao đổi nhiệt)
Máy bơm tách lửa NM
Mô hình SCF250-200-600 (UL / FM) Nhóm Động cơ Diesel này bao gồm máy bơm (van xả khí, đồng hồ đo đầu vào và đầu ra) Động cơ Diesel, Đế chung, Đầu nối ống xả linh hoạt, Hệ thống điều khiển, Pin, Bộ giảm thanh, Khớp nối (không có trong danh sách), Hệ thống làm mát.
Vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn cần Bình xăng, Van xả chính, Bắp thải hoặc các phụ kiện khác.
Sức chứa 3500GPM
Cái đầu 130PSI
RPM 1480 vòng / phút
Vật chất: 
Vỏ bọc Gang dẻo
Cánh quạt SS304
Trục AISI 4340
Trục tay áo SS304
Niêm phong Tuyến đóng gói
Đeo nhẫn Đồng
Ổ đỡ trục SKF
Động cơ: NM&UL
Mô hình: NM6-128
Bộ điều khiển: c (UL / FM)
Mô hình: GPD24-220-C05
Bộ bơm Jockey: 
Máy bơm: NM FIRE CDL
Bảng điều khiển Ngọn đuốc

 
Bơm ly tâm hộp chia 3500GPM 0
 
 
 

 • Về NMFIRE
NMFIRE không chỉ là nhà sản xuất máy bơm chữa cháy UL / FM mà còn là nhà sản xuất động cơ chữa cháy UL / FM.Điều này làm cho chúng tôi rất khác biệt so với các nhà cung cấp khác.
Máy bơm chữa cháy là trái tim của hệ thống phun nước tự động, cung cấp lưu lượng nước và áp suất cần thiết để cho phép hệ thống bảo vệ thành công trước đám cháy liên quan đến các mối nguy hiểm trong cơ sở.Lựa chọn một hệ thống máy bơm chữa cháy an toàn và đáng tin cậy, duy trì nguồn cung cấp nước đầy đủ và đáng tin cậy là điều cần thiết cho bất kỳ cuộc sống và tài sản nào được bảo vệ bởi vòi phun nước tự động
Các phê duyệt của UL được niêm yết và FM sẽ kiểm tra cơ sở vật chất của từng nhà sản xuất toàn bộ hệ thống máy bơm chữa cháy, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của họ và sản xuất ở mức chất lượng và độ tin cậy cao nhất trên cơ sở liên tục
NMFIRE, không chỉ sản xuất máy bơm chữa cháy UL / FM, mà còn sản xuất động cơ chữa cháy UL / FM, chúng tôi biết thêm kiến ​​thức về các bộ phận chính của hệ thống máy bơm chữa cháy, và biết cách làm cho nó hoạt động an toàn hơn.
 
Bơm ly tâm hộp chia 3500GPM 1
 • Năm ưu điểm của CNP NM FIRE

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.① Lợi thế về sản phẩm đi muộn, chúng tôi R&D sản phẩm cháy tốt hơn các Nhà cung cấp khác;② Có đầy đủ nhất và tất cả các dòng máy bơm chữa cháy;③ Đã niêm yết động cơ diesel với thương hiệu tự sở hữu --- NM FIRE ; ④ Hiểu công nghệ của các sản phẩm chữa cháy và hệ thống chữa cháy tốt hơn các đối thủ cạnh tranh khác và có dịch vụ tốt hơn ; ⑤ Thời gian giao hàng ngắn hơn.

 
 
Bơm ly tâm hộp chia 3500GPM 2
 
 
 
 

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.

 • Câu hỏi thường gặp

 

Q1.Bạn có Bộ máy bơm chữa cháy UL-LISTED không?Có, Chúng tôi có Bộ máy bơm chữa cháy tiêu chuẩn UL / FM và NFPA.Q2.Tôi cần ổ động cơ của bạn Máy bơm chữa cháy vỏ cuối hút / tách, tôi đã gửi thông tin gì cho bạn?Thưa ông / bà, bạn có thể biết trước Công suất, Nhiệt độ, Điện áp và Tần số, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn, Nếu bạn cần Bơm Jockey hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết cùng nhau.Q3.Nếu tôi cần máy bơm chữa cháy vỏ đầu hút / tách rời động cơ Diesel của bạn, tôi đã gửi thông tin gì cho bạn?Bạn có thể gửi Công suất Nhiệt, Nhiệt độ và Cao độ (nhiệt độ và độ cao sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ diesel). Nếu bạn cần Bơm Jockey hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết Điện áp và Tần số hoặc các phụ kiện đi kèm.Q4. Tôi cần Bộ máy bơm chữa cháy ống đứng UL / FM, vui lòng gửi giá cho tôi.Đối với động cơ Bộ máy bơm chữa cháy ống đứng có động cơ: bạn cung cấp cho chúng tôi Công suất, Nhiệt độ, Tần số điện áp và độ sâu của bể. Đối với Bộ máy bơm chữa cháy ống đứng dẫn động động cơ Diesel: bạn nên cung cấp cho chúng tôi Công suất, Nhiệt độ và độ sâu của bể. Nếu bạn cần Jockey Pump hoặc các phụ kiện khác, hãy nói với chúng tôi cùng nhau.
Bơm ly tâm hộp chia 3500GPM 3
 • Dịch vụ:

1. Trả lời trong vòng 24 giờ.
2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất
3. Hỗ trợ dữ liệu và công nghệ hóa học.

Bơm ly tâm hộp chia 3500GPM 4