• Hany Samy
    Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
  • cây phỉ
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
  • Wen
    Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Động cơ diesel DeMaas gốc của Hà Lan cho máy bơm chữa cháy, FM đã được phê duyệt

Nguồn gốc Hà Lan
Hàng hiệu DeMaas
Chứng nhận FM
Số mô hình IF05
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 60 ngày
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tốc độ 2940 Quyền lực chính 98KW
Loại động cơ 4 xi lanh thẳng hàng Làm mát Làm mát bằng nước
Chứng nhận FM sử dụng chữa cháy
Điểm nổi bật

diesel driven fire water pumps

,

diesel water pump set

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Động cơ Diesel DeMaas gốc Hà Lan cho máy bơm chữa cháy, FM được phê duyệt

De Maas liên tục đầu tư vào chất lượng sản phẩm của họ và do đó vào đội ngũ nhân viên và cơ sở của họ. Do đó, một cơ sở thử nghiệm động cơ hiện đại đã được thành lập vào năm 2013 tại cơ sở mới ở Zwijndrecht, Hà Lan. Động cơ có thể được kiểm tra theo các tiêu chuẩn bắt buộc như FM bởi các nhân viên có trình độ. Là nhà cung cấp được FM phê duyệt, chúng tôi đánh giá cao từng bước trong quy trình sản xuất động cơ chữa cháy của chúng tôi và do đó có thể đảm bảo các động cơ đáng tin cậy và an toàn, cả được liệt kê và không được liệt kê.

Một trong những chuyên môn của De Maas là phát triển và sản xuất động cơ chuyên dụng cho hệ thống phun nước. Khả năng trong nhà cho chúng ta khả năng phát triển động cơ cơ bản được lựa chọn cẩn thận thành động cơ chữa cháy hiệu suất cao, chất lượng cao. Kinh nghiệm qua nhiều năm đã cho chúng ta kiến ​​thức để làm điều đó phù hợp với các tiêu chuẩn đòi hỏi cao nhất theo yêu cầu của thị trường.


Ưu điểm:

Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế hạng nhất.

CNP NM FIRE là thành viên đầu tiên của NFPA từ các nhà sản xuất máy bơm của Trung Quốc. Và đã giành được chứng nhận chữa cháy quốc tế UL, FM cho các sản phẩm máy bơm chữa cháy.

Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.

Chứng nhận UL đại diện cho các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất về chứng nhận lửa, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm chữa cháy được chứng nhận phải chịu được quá trình thử nghiệm khắc nghiệt nhất, mục đích của chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và chất lượng hay không, như để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.


NM chữa cháy thu được động cơ diesel chữa cháy UL1247 và bơm chữa cháy UL448 chứng kiến ​​sự công nhận của phòng thí nghiệm, chứng minh đầy đủ rằng công ty về sức mạnh phần cứng và phần mềm, phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận UL.