• Hany Samy
    Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
  • cây phỉ
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
  • Wen
    Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Gói bơm chữa cháy gắn bó 250GPM màu đỏ với động cơ điện / động cơ diesel

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số mô hình ESF50 / 26 (2,5 "x2")
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Lưu lượng 250gpm
Máy bơm CNP NM CHÁY Vỏ bọc Gang dẻo
Cái đầu 110PSI Màu sắc Màu đỏ
Điểm nổi bật

hệ thống bơm chữa cháy

,

bộ máy bơm động cơ diesel

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Máy bơm chữa cháy gắn trượt UL / NFPA20 250GPM @ 110PSI với bộ máy bơm chữa cháy đầu hút ly tâm
 
MẪU THÔNG TIN NHU CẦU Kathy.pdf
 
 
Máy bơm chữa cháy khởi động khi áp suất trong hệ thống phun nước chữa cháy giảm xuống dưới ngưỡng.Áp suất hệ thống sprinkler giảm đáng kể khi một hoặc nhiều vòi chữa cháy tiếp xúc với nhiệt cao hơn nhiệt độ thiết kế của chúng và mở ra, giải phóng nước.Cách khác, các cuộn vòi chữa cháy khác hoặc các đầu nối chữa cháy khác được mở ra, gây sụt áp trong tủ chữa cháy chính.
Máy bơm chữa cháy là cần thiết khi hệ thống nước thành phố địa phương không thể cung cấp đủ áp lực để đáp ứng các yêu cầu thiết kế thủy lực của hệ thống phun nước chữa cháy.Điều này thường xảy ra nếu tòa nhà rất cao, chẳng hạn như trong các tòa nhà cao tầng, hoặc trong các hệ thống yêu cầu áp suất đầu cuối tương đối cao tại vòi phun chữa cháy để cung cấp một lượng nước lớn, chẳng hạn như trong các kho bảo quản.Máy bơm chữa cháy cũng cần thiết nếu nguồn cấp nước phòng cháy chữa cháy được cung cấp từ bể chứa nước trên mặt đất.
Các loại máy bơm dùng cho chữa cháy bao gồm: thùng chia ngang, thùng tách dọc, thẳng đứng, tuabin đứng, đầu hút.
 
Các gói NM Fire được thiết kế để cung cấp khả năng vận hành không gặp sự cố, đáp ứng hoặc vượt quá các điều kiện thiết kế và chiếm ít diện tích sàn nhất có thể trong khi vẫn cho phép dễ dàng tiếp cận các van, bộ điều khiển, đồng hồ đo, v.v. Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần chất lượng đã được kiểm tra theo thời gian. trong đó có danh sách UL / FM.Các phụ kiện, phần đường ống và các bộ phận khung được sơn tĩnh điện để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
 
Hệ thống máy bơm chữa cháy đóng gói tuân thủ NFPA-20 của chúng tôi giúp bạn không gặp rắc rối khi lắp đặt.Không cần phải theo dõi, đặt hàng, lưu trữ hoặc vận chuyển hàng trăm thành phần riêng lẻ.Tất cả những gì một nhà thầu lắp đặt phải làm là kết nối hút và xả và cung cấp điện cho bộ điều khiển.
  
 
Thông số:

CÁI ĐẦUMÔ HÌNH BƠMTỐC ĐỘ, VẬN TỐCSỨC MẠNH TỐI ĐANGƯỜI LÁI XE ĐỘNG CƠLÁI XE ĐỘNG CƠ DIESEL
PSIĐÔI CHÂNMÉTRPMHPKWMÔ HÌNH (TECHTOP & UL)HPKWMÔ HÌNH (NM&UL)HPKW
11025477ESF50 / 26
(2,5 "x2")
2980
(50Hz)
3324,6T200L1-2
(IEC / TEFC)
4030NM4-905138

 
 
Các loại máy bơm:
Bơm hút cuối, bơm Jockey, bơm trong dòng
 
Các loại cấu hình:
1. Bộ máy bơm chữa cháy điều khiển động cơ điện
2. Bộ máy bơm chữa cháy điều khiển động cơ diesel
3.Bộ bơm jockey
 
 
Phạm vi hiệu suất:
 

 
UL:
 

Q: 100-750GPMH: 100-145PSI

 
FM:
 

Q: 100-750GPMH: 100-145PSI

 
CCCF:
 

Q: 5-150L / SH: 0,40-1,6Mpa

 
NFPA20:
 

Q: 100-2250GPMH: 60-230PSI

 
 
 
 Thuận lợi:
 
Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.
Chứng nhận UL đại diện cho các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất của thế giới về chứng nhận chống cháy, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm được chứng nhận chống cháy phải chịu được quá trình thử nghiệm khắc nghiệt và khắc nghiệt nhất, mục đích của chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về tính năng, an toàn và chất lượng hay không, vì vậy để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.
NM cứu hỏa lấy được động cơ diesel chữa cháy UL1247 và máy bơm chữa cháy UL448 được chứng nhận trong phòng thí nghiệm, chứng minh đầy đủ rằng công ty về sức mạnh phần cứng và phần mềm, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận UL.
 
Chúng tôi là thành viên đầu tiên của NFPA trong số các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc.Việc sản xuất các nhóm máy bơm chữa cháy của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt NFPA20.
Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới có chứng chỉ UL / FM cho máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy, cũng là phòng thí nghiệm Nhân chứng UL duy nhất ở Châu Á về máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy.
Chúng tôi đã áp dụng hàng chục bằng sáng chế.
Chúng tôi có đội ngũ trẻ, chuyên gia hàng đầu.
 
Dịch vụ:

1. Trả lời trong vòng 24 giờ.
2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất
3. Hỗ trợ dữ liệu và công nghệ hóa học.
4. Dịch vụ đội ngũ chuyên nghiệp
5. Sản xuất tùy chỉnh cho gói khác nhau
6. Không chậm trễ giao hàng