• Hany Samy
    Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
  • cây phỉ
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
  • Wen
    Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Bộ máy bơm chữa cháy chạy bằng động cơ điện ly tâm với máy bơm tuabin trục đứng để sử dụng trong chữa cháy

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận ISO/CCCF
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói XUẤT KHẨU ĐÓNG GÓI BIỂN
Thời gian giao hàng 90 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu sắc Màu đỏ Vỏ Gang dẻo
Bánh công tác Đồng Ổ đỡ trục SKF
Học thuyết Máy bơm ly tâm Quyền lực Điện
Điểm nổi bật

động cơ điện điều khiển máy bơm nước

,

động cơ điện điều khiển bơm ly tâm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Máy bơm chữa cháy động cơ đa tầng ly tâm với máy bơm tuabin trục đứng để sử dụng nước

 

Dòng bơm VTP thường được thiết kế để hoạt động trong giếng hoặc bể chứa.Cụm bát của nó chủ yếu bao gồm một hộp hút hoặc chuông, một hoặc nhiều bát bơm và một hộp xả.Cụm bát bơm được đặt trong bể chứa hoặc giếng ở độ sâu để cung cấp độ ngập phù hợp.
Giới hạn hoạt động
Công suất lên đến 13.636 m³ / h (60.000 gpm)
Lên đến 762 m (2.500 ft)
Áp suất tối đa 74 bar (1.080 psi)
Nhiệt độ 0 đến 121 ºC (32 đến 250 ºF)
Ứng dụng Giếng sâu, thủy lợi, bể chứa, nước ngưng tụ, có thể yêu cầu bơm, dịch vụ cứu hỏa, thành phố, công nghiệp

 

Làm thế nào nó hoạt động:


Máy bơm tuabin trục đứng thường được dẫn động bằng động cơ điện cảm ứng xoay chiều hoặc động cơ diesel thông qua truyền động góc vuông.Phần cuối của máy bơm bao gồm một bánh công tác quay được nối với một trục và dẫn nước giếng vào một vỏ bộ khuếch tán được gọi là một cái bát.
Máy bơm có bố trí nhiều tầng sử dụng một số cánh quạt trên một trục duy nhất để tạo ra áp suất cao hơn cần thiết để bơm nước từ giếng sâu hơn hoặc nơi cần áp suất cao hơn (đầu) ở mặt đất.


Máy bơm tuabin trục đứng hoạt động khi nước đi qua máy bơm từ phía dưới thông qua một thiết bị hình chuông được gọi là chuông hút.Sau đó, nước chuyển động vào bánh công tác ở giai đoạn đầu, làm tăng vận tốc của nước.Sau đó, nước di chuyển vào vỏ bộ khuếch tán ngay phía trên cánh quạt, tại đây năng lượng vận tốc cao được chuyển hóa thành áp suất cao.Vỏ bộ khuếch tán cũng dẫn chất lỏng vào cánh quạt tiếp theo nằm ngay phía trên vỏ bộ khuếch tán.Quá trình này diễn ra qua tất cả các giai đoạn trong máy bơm.


Sau khi rời khỏi vỏ máy khuếch tán, nước đi theo đường ống cột thẳng đứng và dâng lên bề mặt.Trục quay bên trong cột được cố định ở các khoảng cách từ 3 đến 5 foot bằng cách sử dụng ống lót ống lót được đặt bên trong cột và chúng được bôi trơn bằng nước khi nó di chuyển qua chúng.Máy bơm cũng có một đầu xả ở bề mặt cho phép dòng chảy thay đổi hướng về phía ống xả.Một động cơ AC lực đẩy cao đứng thẳng đứng được lắp phía trên đầu xả của máy bơm.

 

Thuận lợi:

 

 

Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.

 

 

Lửa NM có được động cơ diesel chữa cháy UL1247 và máy bơm chữa cháy UL448 chứng kiến ​​sự công nhận của phòng thí nghiệm, chứng minh đầy đủ rằng công ty về sức mạnh phần cứng và phần mềm, đáp ứng

yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận UL.

 

Đóng gói:

Theo yêu cầu của khách hàng

 

Dịch vụ:

 

1. Trả lời trong vòng 24 giờ.
2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất
3. Hỗ trợ dữ liệu và công nghệ hóa học.
4. Dịch vụ đội ngũ chuyên nghiệp

 

Câu hỏi thường gặp:

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hoặc công ty của chúng tôi, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Làm thế nào để hỏi đúng máy bơm bạn cần?

   ♦ Vui lòng cho chúng tôi biết đầu nâng và tốc độ dòng chảy của bộ máy bơm bạn cần, chúng tôi sẽ chọn máy bơm phù hợp cho bạn.

 

      ♦ Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về bộ máy bơm, vui lòng cho chúng tôi biết. 

 

Bộ máy bơm chữa cháy chạy bằng động cơ điện ly tâm với máy bơm tuabin trục đứng để sử dụng trong chữa cháy 0