• Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Bơm chữa cháy khẩn cấp Máy bơm cứu hỏa ngang Máy bơm chữa cháy NFPA20 Standard

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận ISO/CCCF
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận ISO / CCCF Công suất 20-1227Kw
Bảng điều khiển CNP NM CHÁY Màu sắc Màu xanh da trời
Tiêu chuẩn NFPA20 Tốc độ 1500-3000 vòng / phút
Điểm nổi bật

máy bơm nước chữa cháy

,

máy bơm nước chữa cháy

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Đối với cấp nước chữa cháy ứng dụng khẩn cấp máy bơm chữa cháy với trường hợp chia ngang máy bơm chữa cháy NFPA20 tiêu chuẩn

 • Bơm cứu hỏa bắt đầu khi áp suất trong hệ thống phun nước chữa cháy giảm xuống dưới ngưỡng. Áp lực hệ thống sprinkler giảm đáng kể khi một hoặc nhiều vòi phun nước được tiếp xúc với nhiệt độ cao hơn nhiệt độ thiết kế của chúng, và mở ra, giải phóng nước. Cách khác, các loại vòi chữa cháy khác hoặc các kết nối chữa cháy khác được mở ra, gây ra áp lực giảm trong chính chữa cháy.
 • Máy bơm chữa cháy là cần thiết khi hệ thống nước của thành phố địa phương không thể cung cấp đủ áp lực để đáp ứng các yêu cầu thiết kế thủy lực của hệ thống sprinkler chữa cháy. Điều này thường xảy ra nếu tòa nhà rất cao, chẳng hạn như trong các tòa nhà cao tầng, hoặc trong các hệ thống yêu cầu áp suất đầu cuối tương đối cao tại sprinkler chữa cháy để cung cấp một lượng lớn nước, chẳng hạn như trong kho lưu trữ. Máy bơm chữa cháy cũng cần thiết nếu nguồn cấp nước chữa cháy được cung cấp từ bể chứa nước ngầm.
 • Các loại máy bơm được sử dụng cho dịch vụ cứu hỏa bao gồm: vỏ ngang, trường hợp chia dọc, dọc nội tuyến, tuabin đứng và hút cuối.

Phạm vi hiệu suất:


Công suất: 20-1227Kw
Tốc độ: 1500-3000rpm

Ứng dụng:

Cung cấp nước và thoát nước occaisons trong khai thác mỏ, kỹ thuật luyện kim, thành phố, ngành công nghiệp hóa dầu với yêu cầu cao về độ tin cậy nhưng không có nguồn cung cấp điện.

Loại sản phẩm:

Gói NFPA20

Lợi thế:

Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế hạng nhất

Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.

NM cháy là thành viên đầu tiên của NFPA từ các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc.

Việc sản xuất các nhóm bơm chữa cháy là đúng theo NFPA20, quá trình sản xuất và thử nghiệm hiệu suất cũng đáp ứng các yêu cầu của ISO9001, một số loại sản phẩm đã có chứng chỉ APSAD (Pháp), UL, FM và CCCF.

Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất ở Trung Quốc không chỉ có chứng chỉ UL và FM, mà còn là CCCF, cũng là công ty đầu tiên trên thế giới được UL CCIC ủy quyền làm trung tâm kiểm tra nhân chứng cho cả máy bơm chữa cháy và động cơ chữa cháy.

Chứng nhận UL thể hiện tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất thế giới về chứng nhận cháy, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm lửa được chứng nhận phải chịu được quy trình kiểm tra khắc nghiệt, khắc nghiệt nhất, mục đích chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và chất lượng hay không để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.

NM cháy thu được động cơ diesel cháy UL1247 và máy bơm chữa cháy UL448 chứng kiến ​​công nhận phòng thí nghiệm, chứng minh đầy đủ rằng công ty về sức mạnh phần cứng và phần mềm, là để đáp ứng

yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận UL.

Dịch vụ:

Pre-dịch vụ
Giới thiệu sản phẩm cho khách hàng một cách chi tiết, trả lời câu hỏi của khách hàng một cách cẩn thận;
Dịch vụ bán hàng
1. đảm bảo sản phẩm với chất lượng cao và trước- vận hành trước khi giao hàng;
2. giao hàng đúng thời gian;
3. Cung cấp toàn bộ các tài liệu theo yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ sau bán
Cung cấp dịch vụ chu đáo để giảm thiểu những lo lắng của khách hàng.