• Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Động cơ diesel điều khiển bơm cứu hỏa khẩn cấp ly tâm cho thiết bị đầu cuối / kho chứa dầu

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Động cơ DE MAAS & NM Lửa
Bảng điều khiển Tornatech (UL / FM) Màu Màu xanh da trời
Động cơ Động cơ diesel / điện sử dụng Chữa cháy
Điểm nổi bật

máy bơm nước chữa cháy

,

máy bơm nước chữa cháy

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Máy bơm chữa cháy khẩn cấp bằng động cơ diesel Với trường hợp ly tâm nằm ngang Máy bơm chữa cháy UL / FM Approval

 • Một máy bơm trường hợp chia là một loại máy bơm ly tâm trong đó vỏ bơm được chia thành hai ngăn riêng biệt. Loại bơm này khác với bơm nội tuyến hoặc bơm hút đầu cuối, trong đó vòi xả và vòi hút đều được bao gồm trong một buồng.
 • Bơm trường hợp chia có cả kết nối xả và hút ở nửa dưới của vỏ bơm, trong một cấu hình đối lập với nhau. Cánh bơm của máy bơm thường được gắn trên một trục được hỗ trợ bởi các vòng bi ở hai bên.
 • Máy bơm cũng có nhiều cấu hình và kiểu dáng khác nhau bao gồm trục mở ngang, dọc, dọc và cấu hình gần nhau; với các tùy chọn thiết kế xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Ứng dụng:

Các khách sạn lớn, bệnh viện, trường học, cao ốc văn phòng, siêu thị, khu dân cư thương mại, ga tàu điện ngầm, nhà ga, sân bay, các loại đường hầm vận chuyển, nhà máy hóa dầu, nhà máy nhiệt điện, bến cảng, kho chứa dầu, nhà kho lớn và các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác ... .

Phạm vi hiệu suất:

UL:

Q: 500-4000GPM H: 100-190PSI

FM:

Q: 500-4000GPM H: 100-190PSI

CCCF:

Q: 20-500L / S H: 0,42-2,0Mpa

NFPA20:

Q: 300-8000GPM H: 60-300PSI

Loại sản phẩm:

Bộ máy bơm chữa cháy bằng động cơ diesel được làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước

Gói NFPA20

Lợi thế:

NM cháy là thành viên firt của NFPA từ các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc. Việc sản xuất các nhóm bơm chữa cháy là đúng theo NFPA20, quá trình sản xuất và thử nghiệm hiệu suất cũng đáp ứng các yêu cầu của ISO9001, một số loại sản phẩm đã có chứng chỉ APSAD (Pháp), UL, FM và CCCF.

Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất ở Trung Quốc có được chứng chỉ UL và FM, nhưng CCCF cũng là công ty firt trên thế giới được UL CCIC ủy quyền làm trung tâm kiểm tra nhân chứng cho cả máy bơm chữa cháy và chữa cháy.

Dịch vụ :

1. 5.Hãy chủ động để loại bỏ những rắc rối nhanh chóng;
2. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật;
3. Thiết lập mối quan hệ lâu dài và thân thiện.
4 . Cam kết dịch vụ