• Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Máy bơm ly tâm hiệu quả cao 4000Usgpm Vật liệu gang dễ uốn

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Lưu lượng Lên đến 4000GPM
Động cơ DE MAAS & NM Fire Bảng điều khiển Tornatech (UL / FM)
Cái đầu Lên đến 205PSI Màu Màu đỏ
Điểm nổi bật

máy bơm chữa cháy diesel

,

máy bơm chữa cháy

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Dễ uốn sắt UL / FM / NFPA20 Chứng nhận bơm ly tâm ly tâm công suất lên đến 4000Usgpm

Làm thế nào nó hoạt động:

 • Bơm trường hợp chia phổ biến nhất là một giai đoạn duy nhất, giữa mang, bơm tự mồi ly tâm không tự mồi. Thiết kế của máy bơm cho phép dễ dàng tháo vỏ trên của máy bơm để cho phép dễ dàng tiếp cận các bộ phận của máy bơm mà không gây nhiễu động cơ hoặc hệ thống đường ống.
 • Vỏ mang độc lập cho phép bảo trì dễ dàng mà không cần tháo vỏ trên của bơm. Thiết kế xoắn đôi của máy bơm giảm thiểu tải trọng xuyên tâm trên trục, tăng tuổi thọ thành phần và giảm rung động để cung cấp một hoạt động yên tĩnh.
 • Máy bơm trường hợp chia có sẵn trong các thiết kế khác nhau và được sản xuất từ ​​các vật liệu khác nhau để phù hợp với một loạt các ứng dụng. Các thành phần chính trong máy bơm như cánh quạt, vỏ bọc, vòng đệm và trục có thể được cung cấp bởi các nhà sản xuất trong các vật liệu khác nhau để phù hợp với mũ chất lỏng đang được bơm và điều kiện môi trường của khu vực.
 • Máy bơm cũng có nhiều cấu hình và kiểu dáng khác nhau bao gồm trục mở ngang, dọc, dọc và cấu hình gần nhau; với các tùy chọn thiết kế xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.Ứng dụng :

Các lĩnh vực công nghiệp: Tất cả dầu khí, hoá dầu, hóa chất, mỏ dầu, văn phòng đường ống, kho chứa dầu, thiết bị đầu cuối dầu, nhà máy lọc dầu, nền tảng ngoài khơi, vv; Kho chứa ngũ cốc quốc gia, nhà máy nhiệt điện, nhà máy thép, nhà máy đóng tàu, nhà máy giấy, vv;
Lĩnh vực thương mại: khách sạn năm sao, bệnh viện, trường học, siêu thị, cao ốc văn phòng, khu phức hợp thương mại quy mô lớn, đường hầm cao tốc, ga tàu điện ngầm, nhà ga, sân bay; Công ty Cơ khí chữa cháy;

Phạm vi hiệu suất:


UL:
Q: 500-4000GPM H: 100-190PSI

FM:
Q: 500-4000GPM H: 100-190PSI

CCCF:
Q: 20-500L / S H: 0,42-2,0Mpa

NFPA20:
Q: 300-8000GPM H: 60-300PSI


Mỗi máy bơm phải có một van xả tuần hoàn được liệt kê cho dịch vụ bơm cứu hỏa được lắp đặt và đặt dưới áp suất ngắt ở áp suất hút mong đợi tối thiểu. Ngoại lệ: Quy tắc này sẽ không áp dụng cho các máy bơm điều khiển động cơ mà nước làm mát động cơ được lấy từ xả của bơm.
Loại sản phẩm:

Bộ máy bơm chữa cháy bằng động cơ diesel được làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước

Gói NFPA20


Lợi thế:

 1. NM cháy là thành viên firt của NFPA từ các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc. Việc sản xuất các nhóm bơm chữa cháy là đúng theo NFPA20, quá trình sản xuất và thử nghiệm hiệu suất cũng đáp ứng các yêu cầu của ISO9001, một số loại sản phẩm đã có chứng chỉ APSAD (Pháp), UL, FM và CCCF.
 2. Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất ở Trung Quốc không chỉ có chứng chỉ UL và FM, mà còn CCCF, cũng là công ty firt trên thế giới được UL CCIC ủy quyền làm trung tâm kiểm tra nhân chứng cho cả máy bơm chữa cháy và chữa cháyDịch vụ:

1. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý trong ngành phụ gia thực phẩm.
2. để làm theo đơn đặt hàng và sắp xếp vận chuyển trong thời gian, cung cấp đầy đủ tài liệu
cho thủ tục hải quan theo chính sách xuất khẩu khác nhau ở các nước khác nhau.