• Hany Samy
    Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
  • cây phỉ
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
  • Wen
    Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

DeMaas Thương Hiệu Bơm Chữa Cháy Động Cơ Diesel Cho Chữa Cháy, Bơm Set Động Cơ Diesel

Nguồn gốc Hà Lan
Hàng hiệu DeMaas
Chứng nhận FM Approval
Số mô hình IF07BTiH-F
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Gói xuất khẩu
Thời gian giao hàng 75 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu sắc Màu đỏ Sử dụng Chữa cháy
HP 221 HP Đơn vị làm mát Trao đổi nhiệt
Nhiên liệu Dầu diesel Quyền lực 165kw
Điểm nổi bật

động cơ bơm chữa cháy

,

động cơ diesel cháy

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

 

Máy bơm chữa cháy thương hiệu DeMaas Động cơ diesel cho chữa cháy, động cơ diesel cho bộ bơm

 

Kể từ năm 1922, De Maas được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp động cơ chất lượng cao đáng tin cậy cho ngành công nghiệp.
Kết hợp các sản phẩm cơ bản nổi tiếng như động cơ Doosan, lveco, JCB và Lister-Petter với các kỹ thuật mới nhất, nhân viên có trình độ và sự quan tâm cá nhân.

 

Điều này kết hợp với các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất, công ty De Maas của Hà Lan cung cấp các động cơ máy bơm chữa cháy tùy chỉnh, đáng tin cậy trên toàn thế giới trong nhiều năm.

 

De Maas không ngừng đầu tư vào chất lượng sản phẩm của họ và do đó là đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất của họ.Kết quả là, một cơ sở thử nghiệm động cơ hiện đại đã được thành lập vào năm 2013 tại cơ sở mới ở Zwijndrecht, Hà Lan.

 

Động cơ có thể được kiểm tra theo các tiêu chuẩn yêu cầu như FM bởi các nhân viên có trình độ.Là nhà cung cấp được FM phê duyệt, chúng tôi đánh giá cao mọi bước trong quy trình sản xuất động cơ chữa cháy của mình và do đó có thể đảm bảo động cơ đáng tin cậy và an toàn, cả được liệt kê và không được liệt kê.

 

 

Ưu điểm

 

NM Fire là thành viên đầu tiên của NFPA từ các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc.

Việc sản xuất nhóm máy bơm chữa cháy tuân thủ nghiêm ngặt NFPA20, quy trình sản xuất và kiểm tra hiệu suất cũng đáp ứng yêu cầu của ISO9001, một số loại sản phẩm đã có chứng chỉ APSAD (Pháp), UL, FM và CCCF.
Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất ở Trung Quốc không chỉ đạt được chứng chỉ UL và FM, mà cả CCCF, cũng là công ty đầu tiên trên thế giới được UL CCIC ủy quyền làm trung tâm thử nghiệm nhân chứng cho cả máy bơm chữa cháy và xe chữa cháy

 

Có sẵn trong dải công suất từ ​​49kw-652kw (được FM phê duyệt) và 53kw-724kw (không được phê duyệt)
Có một kỷ lục đã được chứng minh trên toàn thế giới.

 

Dịch vụ:

 

Dịch vụ trước
Giới thiệu sản phẩm cho khách hàng một cách chi tiết, trả lời câu hỏi của khách hàng một cách cẩn thận;
Dịch vụ bán hàng
1. Đảm bảo sản phẩm với chất lượng cao và vận hành thử trước khi giao hàng;
2. Giao hàng đúng hẹn;
Dịch vụ sau bán
Cung cấp các dịch vụ chu đáo để giảm thiểu lo lắng của khách hàng.

 

DeMaas Thương Hiệu Bơm Chữa Cháy Động Cơ Diesel Cho Chữa Cháy, Bơm Set Động Cơ Diesel 0