• Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Máy bơm chữa cháy tốc độ cao / Máy bơm chữa cháy bằng gang

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận UL /FM
Số mô hình SCF150-125-250 (UL / FM)
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 60 ngày
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Động cơ DE MAAS & FM Lái xe Trình điều khiển động cơ Diesel
Bộ điều khiển Eaton (UL / FM) RPM 2980
Màu Màu đỏ Vỏ Gang dẻo
Điểm nổi bật

máy bơm chữa cháy chạy bằng diesel

,

máy bơm chữa cháy chạy bằng diesel

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
 • 1000GOM150PSI Ul / FM Split vỏ chữa cháy Bộ động cơ Diesel
 • Thông tin chi tiết sản phẩm
1
Động cơ diesel
Bộ bơm
( Bộ trao đổi nhiệt)
Bơm: Vỏ chống cháy NM
Model: SCF150-125-250 (UL / FM)
Q = 1000usgpm H = 150psi n = 2980 vòng / phút
Vật chất:
Vỏ --- Gang dẻo
Bánh công tác --- SS304
Trục --- AISI 4340
Tay áo trục --- SS304
Con dấu ------ Bao bì tuyến
Đeo nhẫn ---- Đồng
Mang --- SKF
Động cơ: DE MAAS & FM
Model: NM6-102B
114kw tại 2980rpm
Bộ điều khiển: Eaton (UL / FM)
Model: FD120-L1
2 Bộ máy bơm J Racer Bơm: NM FIRE (Không liệt kê)
Model: CDL3-22
Q = 10gpm H = 160psi 2POLE 2.2kw
Bảng điều khiển: NM FIRE
Model: NM.EMJ.S1-C-L2-N2 • Ứng dụng :

Lĩnh vực công nghiệp: Tất cả các mỏ dầu, hóa dầu, hóa chất, mỏ dầu, văn phòng đường ống, kho chứa dầu, bến dầu, nhà máy lọc dầu, nền tảng ngoài khơi, v.v.; Kho chứa ngũ cốc quốc gia, nhà máy nhiệt điện, nhà máy thép, nhà máy đóng tàu, nhà máy giấy, v.v.;
Lĩnh vực thương mại: khách sạn năm sao, bệnh viện, trường học, siêu thị, tòa nhà văn phòng, tổ hợp thương mại quy mô lớn, hầm đường cao tốc, ga tàu điện ngầm, nhà ga, sân bay; Công ty kỹ thuật chữa cháy;

Xin lưu ý: máy bơm sẽ không được bán riêng lẻ, nó phải phù hợp với trình điều khiển động cơ hoặc động cơ điện.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ yêu cầu khác.
Cảm ơn

 • CHỨNG CHỈ • Lịch sử của CNP và NM Fire:


CNP được thành lập hơn 25 năm, Lúc đầu, CNP tập trung vào nghiên cứu và phát triển máy bơm ly tâm dập và hàn thép không gỉ.

Bây giờ CNP là nhà sản xuất lớn thứ hai trên máy bơm ly tâm bằng thép không gỉ trên thế giới.

Trụ sở chính của CNP: 300.000 m2
Hơn 30 công ty con
Hơn 5000 nhân viênCác công ty con như sau:

Chế tạo
Bảo vệ môi trương
• CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BƠM NANFANG.
• Công ty TNHH CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG NANGBENG NANBENG
• Công ty TNHH sản xuất máy móc HUZHOU NANFENG
• Công ty TNHH CNP CHANGSHA
• CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG CHÁY CHÁY CNP NM
• CÔNG TY TNHH BƠM CNP-TSURUMI
• CÔNG TY TNHH HOA HỒNG CHÂU
• PTE CÔNG NGHIỆP NANFANG. LTD.
• HỆ THỐNG TIGERFLOW LLC
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG JINSHAN
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG BEONGJIHUAYU


CNP và NM Fire đã thành lập một doanh nghiệp hợp tác vào tháng 10/2013. giới thiệu một số tài năng có kinh nghiệm với trình độ kỹ thuật hạng nhất quốc tế. Việc chỉ định và sản xuất các sản phẩm hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của chứng chỉ quốc tế, để thay đổi các điều kiện lạc hậu trong thị trường nội địa.

NM Fire là thành viên đầu tiên của NFPA từ các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc. Vào tháng 3 năm 2017, nó đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc có cả hai chứng nhận quốc tế về máy bơm chữa cháy. Vào tháng 9 cùng năm, NM Fire một lần nữa trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc có chứng chỉ UL cho động cơ chữa cháy diesel. Hiện tại, chỉ có 3 hoặc 4 công ty trên thế giới đạt được chứng nhận xe chữa cháy. NM Fire cũng là công ty đầu tiên trên thế giới có cả máy bơm chữa cháy và xe cứu hỏa được liệt kê trong danh sách UL. Chuỗi thành tựu này sẽ phá vỡ hoàn toàn tình trạng độc quyền lâu dài của các sản phẩm chữa cháy của thương hiệu châu Âu và Mỹ, giúp đẩy nhanh tốc độ của các doanh nghiệp Trung Quốc ra nước ngoài.


Là thành viên Trung Quốc đầu tiên của NFPA, NM Fire có một đội ngũ kỹ thuật mạnh với kinh nghiệm R & D về thiết bị chữa cháy toàn cầu hơn 20 năm, bao gồm một số kỹ sư và chuyên gia nước ngoài. NM Fire trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có cả máy bơm chữa cháy và xe cứu hỏa được liệt kê trong danh sách UL, bao gồm công việc khó khăn 5 năm của Đội cứu hỏa NM và đầu tư lớn của doanh nghiệp.
Chuỗi kết quả đột phá lịch sử này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao trình độ kỹ thuật của ngành công nghiệp lửa của Trung Quốc và bảo vệ hiệu quả cuộc sống và tài sản quốc gia. Đây cũng là mục tiêu chính mà chúng tôi theo đuổi.

 • Phạm vi sản phẩm

Ngoài các mô hình trên, có nhiều mô hình thử nghiệm UL / FM đang xử lý.
Mong y yêu cầu của chúng tôi.

 Q1.Bạn có bộ máy bơm chữa cháy UL-LISTED không? Có, chúng tôi có Bộ máy bơm chữa cháy tiêu chuẩn UL / FM và NFPA. Câu hỏi 2.Tôi cần ổ đĩa động cơ Máy bơm chữa cháy cuối / tách vỏ, tôi đã gửi thông tin gì cho bạn? Thưa ông, bà có thể bảo vệ Công suất, Lưu ý, Điện áp và Thường xuyên, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn, Nếu bạn cần Bơm J Racer hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết. Câu hỏi 3. Nếu tôi cần máy bơm chữa cháy Động cơ Diesel tách rời / tách vỏ, bạn sẽ gửi thông tin gì cho bạn? Bạn có thể gửi Công suất, Nhiệt độ và Độ cao (nhiệt độ và độ cao sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ diesel). Nếu bạn cần Bơm J Racer hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết Điện áp và Thường xuyên hoặc phụ kiện cùng nhau. Q4. Tôi cần Bộ máy bơm chữa cháy ống đứng UL / FM, vui lòng gửi cho tôi giá. Đối với bộ máy bơm chữa cháy Diver dọc ống động cơ: bạn shoul cung cấp cho chúng tôi Công suất, tốc độ, tần số điện áp và bể sâu. Đối với Bộ máy bơm chữa cháy ống đứng động cơ Diesel: bạn nên cung cấp cho chúng tôi Công suất, chú ý và bể sâu. Nếu bạn cần bơm J Racer hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết cùng nhau. 
 • Câu hỏi thường gặp

 • Dịch vụ:

1. Trả lời trong vòng 24 giờ.
2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.
3. Hỗ trợ dữ liệu và công nghệ hóa học.