• Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Máy bơm ly tâm tách vỏ động cơ diesel 2500GPM cho hệ thống chữa cháy

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận UL FM Approved
Số mô hình SCF200-150-640
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói đóng gói xuất khẩu
Thời gian giao hàng 60 ngày
Điều khoản thanh toán L / C, T / T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Động cơ NM & UL Sức chứa 2500 GIỜ
Cái đầu 107-208PSI RPM 1480
Vỏ Gang dẻo Bánh công tác SS304
Điểm nổi bật

404 Not Found

,

2500GPM Split Case Centrifugal Pump

,

1480RPM Fire Fighting Pumps

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
 • MÁY BƠM CHỮA CHÁY UL FM đã được phê duyệt MÁY BƠM ĐỘNG CƠ DIESEL SPLIT TRƯỜNG HỢP HỆ THỐNG CHỮA CHÁY BƠM CHÁY

Máy bơm chữa cháy là trái tim của hệ thống phòng cháy chữa cháy.Lựa chọn một hệ thống máy bơm chữa cháy an toàn và đáng tin cậy, duy trì nguồn cung cấp nước đầy đủ và đáng tin cậy là điều cần thiết cho bất kỳ tính mạng và tài sản nào được bảo vệ bằng hệ thống phun nước tự động.UL được liệt kê và Phê duyệt FM sẽ kiểm tra cơ sở vật chất của từng nhà sản xuất toàn bộ hệ thống máy bơm chữa cháy, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của họ và sản xuất ở mức chất lượng và độ tin cậy cao nhất trên cơ sở liên tục
 
Sự lựa chọn đặc biệt đa dạng về thiết kế chi tiết và bố trí ổ đĩa có sẵn trong phạm vi cho phép NMFIRE để cung cấp hiệu quả và tiết kiệm giải pháp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.
 

Các thông số chính:

Bộ máy bơm động cơ diesel
Bộ máy bơm động cơ diesel
( Bộ trao đổi nhiệt)
Máy bơm NM FIRE (UL / FM)
Mô hình SCF200-150-640
Vật chất 
Vỏ bọc Gang dẻo
Cánh quạt SS304
Trục AISI 4340
Trục tay áo SS304
Niêm phong Tuyến đóng gói
Đeo nhẫn Đồng
Ổ đỡ trục SKF
Động cơ NM FIRE (UL) NM6-128
Bộ điều khiển Tornatech / Eaton (UL / FM)

SỰ MIÊU TẢ:

Máy bơm ly tâm tách vỏ động cơ diesel 2500GPM cho hệ thống chữa cháy 0

 

Máy bơm ly tâm tách vỏ động cơ diesel 2500GPM cho hệ thống chữa cháy 1

 

Các ứng dụng

Khách sạn lớn, bệnh viện, trường học, cao ốc văn phòng, siêu thị, tòa nhà dân cư thương mại, ga tàu điện ngầm, ga đường sắt, sân bay, các loại đường hầm giao thông, nhà máy hóa dầu, nhà máy nhiệt điện, nhà ga, kho dầu, kho hàng lớn và các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, ngoài khơi bệ (Vật liệu bơm: Đầu xả, Ống cột, trục, bánh công tác, chuông hút — SS2205, Phớt - Bao gói, ổ trục dẫn hướng — Thordon), v.v.
 
Độ bền thủy tĩnh cho máy bơm chữa cháy UL / FM (UL448 FM1311)

1. Yêu cầu
Không bị vỡ, nứt hoặc biến dạng vĩnh viễn của bất kỳ bộ phận nào của máy bơm trong thử nghiệm 5 phút khi thử thủy tĩnh ở áp suất yêu cầu
2. Kiểm tra / Xác minh
Vỏ mẫu của từng kiểu máy và vật liệu phải được thử nghiệm thủy tĩnh đến áp suất bằng hoặc lớn hơn hai lần tổng áp suất ngắt tối đa của máy bơm cộng với áp suất hút tối đa cho phép do nhà sản xuất máy bơm quy định, 2x (Pmax + Pmax hút)
 
Các loại sản phẩm


Nhóm máy bơm chữa cháy điều khiển động cơ điện
Nhóm máy bơm chữa cháy điều khiển động cơ diesel với làm mát bằng không khí và nước
Gói NFPA20

 

 

Về chúng tôi

 

 

 

CNP NM Hệ thống chữa cháy Công ty TNHH
CNP NM Fire-PCCC System Co., Ltd là nhà sản xuất hàng đầu về máy bơm chữa cháy, động cơ diesel, bộ điều khiển, bộ máy bơm chữa cháy điều khiển động cơ diesel, bộ máy bơm chữa cháy điều khiển động cơ điện, hệ thống máy bơm chữa cháy trọn gói và hệ thống máy bơm chữa cháy container phù hợp với tiêu chuẩn trong nước & quốc tế.Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Quốc gia (NFPA) và Mạng lưới Phun nước chữa cháy Châu Âu (EFSN).Đội ngũ kỹ thuật bao gồm một số kỹ sư và chuyên gia nước ngoài có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các thiết bị chữa cháy toàn cầu.Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều loại máy bơm chữa cháy và động cơ diesel đã đạt chứng chỉ UL, FM (Mỹ), APSAD (Pháp), SETSCO (Singapore) đáp ứng mọi yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.
NMFIRE là thành viên NFPA (Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Quốc gia) đầu tiên trong ngành công nghiệp máy bơm của Trung Quốc và cũng là công ty Trung Quốc duy nhất trong số các thành viên của EFSN (Mạng lưới phun nước chữa cháy Châu Âu).Chúng tôi là công ty đầu tiên ở Trung Quốc nhận được cả chứng nhận UL và FM và là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất máy bơm chữa cháy được chứng nhận UL / FM và động cơ diesel UL / FM.Công ty chúng tôi đã đóng góp chính trong việc sửa đổi các tiêu chuẩn ngành máy bơm chữa cháy của Trung Quốc.Công nghệ sản phẩm và phạm vi sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu trong ngành ở cả thị trường trong nước và toàn cầu.
Sứ mệnh của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn cao nhất với công nghệ tiên tiến để "Bảo vệ cuộc sống, tình yêu và lịch sử" cho thế giới rộng lớn.
Máy bơm ly tâm tách vỏ động cơ diesel 2500GPM cho hệ thống chữa cháy 2

 

Ngoài các mô hình trên, có nhiều mô hình thử nghiệm UL / FM đang được tiến hành.
Mong được yêu cầu của bạn.

 

Các bác sĩ cho biết:

 • Năm ưu điểm của CNP NM FIRE

Các bác sĩ cho biết:
① Lợi thế của sản phẩm đi muộn, chúng tôi R&D sản phẩm cháy tốt hơn các Nhà cung cấp khác;②Có đầy đủ nhất và tất cả các dòng máy bơm chữa cháy;③Có niêm yết động cơ diesel với thương hiệu tự sở hữu --- NM FIRE ; ④Hiểu công nghệ của các sản phẩm chữa cháy và hệ thống chữa cháy tốt hơn các đối thủ cạnh tranh khác và có dịch vụ tốt hơn ; ⑤Thời gian giao hàng ngắn hơn.

Máy bơm ly tâm tách vỏ động cơ diesel 2500GPM cho hệ thống chữa cháy 3

 • Câu hỏi thường gặp

  Q1.Bạn có Bộ máy bơm chữa cháy UL-LISTED không?
   
  Có, Chúng tôi có Bộ máy bơm chữa cháy tiêu chuẩn UL / FM và NFPA.
   
  Q2.Xin vui lòng báo giá Bơm XXGPM @ XXXPSI không có trình điều khiển.
   
  Rất tiếc, máy bơm không được bán riêng, máy bơm và ổ đĩa được bán cùng nhau.
   
  Q3.Tôi cần ổ đĩa động cơ của bạn Máy bơm chữa cháy vỏ đầu hút / tách, tôi đã gửi thông tin gì cho bạn?
   
  Thưa ông / bà, bạn có thể biết trước Công suất, Nhiệt độ, Điện áp và Tần số, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn, Nếu bạn cần Bơm Jockey hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết cùng nhau.
   
  Q4.Nếu tôi cần máy bơm chữa cháy vỏ đầu hút / tách rời động cơ Diesel của bạn, tôi đã gửi thông tin gì cho bạn?
   
  Bạn có thể gửi Công suất Nhiệt, Nhiệt độ và Độ cao (nhiệt độ và độ cao sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ diesel). Nếu bạn cần Bơm Jockey hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết Điện áp và Tần số hoặc các phụ kiện đi kèm.
   
  Q4. Tôi cần Bộ máy bơm chữa cháy ống đứng UL, vui lòng gửi cho tôi giá.
   
  Đối với bộ máy bơm chữa cháy dạng ống đứng có động cơ: bạn cung cấp cho chúng tôi công suất, nhiệt độ, tần số điện áp và độ sâu của bể.
  Đối với Bộ máy bơm chữa cháy ống đứng dẫn động động cơ Diesel: bạn nên cung cấp cho chúng tôi Công suất, Nhiệt độ và độ sâu của bể.
  Nếu bạn cần Jockey Pump hoặc các phụ kiện khác, hãy nói với chúng tôi.
   
  Q5 Tôi có thể hỏi thời gian hoạt động của chiếc máy bơm chữa cháy này và chiếc máy bơm nước này là bao lâu nếu chúng tôi đặt hàng chúng từ bạn?
   
  Trong điều kiện bình thường, 75 ngày, chúng tôi sẽ thông báo ngày giao hàng sau khi nhận được tiền đặt cọc.
   
  Q6.Xin tư vấn nếu bạn cũng có thể gửi cho tôi chi phí vận chuyển hàng hóa?
   
  Xin vui lòng.xác nhận mô hình trước, sau đó chúng tôi sẽ ước tính ước tính.Bộ máy bơm chữa cháy được sản xuất theo yêu cầu, kích thước đóng gói thực tế và kích thước ước tính sẽ khác nhau.
  
 • Dịch vụ:

1. Trả lời trong vòng 24 giờ.2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất 3. Dữ liệu và hỗ trợ công nghệ hóa học.