• Hany Samy
    Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
  • cây phỉ
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
  • Wen
    Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

400GPM NFPA20 Hệ thống bơm chữa cháy 277 feet cho dân cư / công nghiệp

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số mô hình ESF65 / 26 (2,5 "x2")
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Lưu lượng 400 GIỜ
Máy bơm CNP NM CHÁY Vỏ bọc Gang dẻo
Cái đầu 120PSI Màu Màu đỏ
Điểm nổi bật

gói máy bơm chữa cháy

,

bộ máy bơm động cơ diesel

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
400GPM @ 120PSI Skid Mounted Fire Pump Với ly tâm End hút cháy bơm bộ UL / NFPA20

NM thiết kế và sản xuất các hệ thống bơm chữa cháy theo gói tùy chỉnh và được thiết kế trước. Các hệ thống này được lắp ráp và thử nghiệm tại nhà máy, chỉ để lại các kết nối đường ống, kết nối điện và vữa kết cấu cơ sở được hoàn thành tại chỗ. Tất cả các gói máy bơm chữa cháy được xây dựng theo tiêu chuẩn NFPA 20 với các thành phần được UL liệt kê / FM được phê chuẩn.

Điều này tất cả-trong-một trong những giải pháp objetive là để loại bỏ sự phức tạp và các vấn đề về lắp ráp tại chỗ. Chúng tôi đảm bảo tất cả các gói thầu đáp ứng các yêu cầu kiểm tra của Bộ luật xây dựng quốc gia địa phương, các công ty bảo hiểm và tiêu chuẩn NFPA 20.


Các gói máy bơm chữa cháy cũng giảm chi phí lắp ráp, lắp đặt nhanh chóng đồng nghĩa với việc ít công việc và thời gian lắp đặt hơn, và hệ thống bơm chữa cháy của bạn có thể hoạt động rất nhanh. Giải pháp bơm chống cháy mà NM cung cấp là một hệ thống chữa cháy chất lượng cao với độ tin cậy và an toàn sẵn có.

Các ứng dụng:


Bơm ly tâm hút cuối cùng rất hữu ích trong các ứng dụng dân cư, công nghiệp và thương mại khác nhau. Do thực tế là các máy bơm rất phổ biến và có sẵn từ nhiều nhà cung cấp, giá của chúng thường rất hấp dẫn.


Máy bơm nước ly tâm tiêu chuẩn cuối cùng thường được kết hợp chặt chẽ và được sản xuất từ ​​sắt tiêu chuẩn hoặc nhiều loại nhựa. Máy bơm có nghĩa là cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp nặng hơn thường được gắn trên một bedplate với một khớp nối tách động cơ và máy bơm. Chúng thường có sẵn bằng thép không gỉ và hợp kim kỳ lạ hơn hoặc nhựa để chống ăn mòn, trong khi những loại khác được sản xuất từ ​​sắt cứng để khai thác, bùn và nạo vét các ứng dụng.


Bơm ly tâm hút cuối có thể được trang bị một cánh quạt mở cho các ứng dụng chế biến thực phẩm và hóa chất có chứa chất rắn. Ngoài ra, nó có thể có một cánh quạt đóng cho nước sạch hoặc dịch vụ dầu. Các máy bơm có thể được thiết kế theo tiêu chuẩn cụ thể cho các ứng dụng bơm hóa chất hoặc chế biến hydrocacbon. Trục của máy bơm có thể được niêm phong từ môi trường ngay lập tức bằng cách sử dụng bao bì thông thường và con dấu cơ khí hoặc nó có thể là một động cơ đóng hộp hoặc loại ổ đĩa từ tính.Tham số :

CÁI ĐẦU PUMP MODEL TỐC ĐỘ CÔNG SUẤT TỐI ĐA TỐI ĐA ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ DIESEL ENGINE DRIVER
PSI ĐÔI CHÂN METER RPM HP KW

MÔ HÌNH

(TECHTOP & UL)

HP KW

MÔ HÌNH

(NM & UL)

HP KW MÔ HÌNH (DE MAAS & FM) HP KW
120 * 277 * 84 * ESF65 / 26
(2,5 "x2")
2980
(50Hz)
56 41,7 T225M-2
(IEC / TEFC)
60 45 NM4-105 86 64 IF05AH-F 81 60Loại bơm :
Cuối bơm hút, bơm Jockey, bơm dòng

Loại cấu hình :
1. Bộ máy bơm chữa cháy bằng động cơ điện
2. Bộ máy bơm chữa cháy bằng động cơ Diesel
3. Bộ bơm jockey


Phạm vi hiệu suất :


UL:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI


FM:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI


CCCF:

Q: 5-150L / S H: 0,40-1,6Mpa


NFPA20:

Q: 100-2250GPM H: 60-230PSI
Lợi thế:

Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.
Chứng nhận UL thể hiện tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất thế giới về chứng nhận cháy, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm lửa được chứng nhận phải chịu được quy trình kiểm tra khắc nghiệt, khắc nghiệt nhất, mục đích chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và chất lượng hay không để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.
NM cháy thu được động cơ diesel cháy UL1247 và máy bơm chữa cháy UL448 chứng kiến ​​công nhận phòng thí nghiệm, chứng minh đầy đủ rằng công ty về sức mạnh phần cứng và phần mềm, là để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận UL.

Chúng tôi là thành viên đầu tiên của NFPA trong số các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc. Việc sản xuất các nhóm bơm chữa cháy của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt NFPA20.
Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới có chứng nhận UL / FM cho máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy, cũng là phòng thí nghiệm UL Witness duy nhất ở châu Á cho máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy.
Chúng tôi đã áp dụng hàng chục bằng sáng chế.
Chúng tôi có đội ngũ trẻ, chuyên gia hàng đầu.

Dịch vụ :

1. trả lời trong vòng 24 giờ.
2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất
3. Dữ liệu và hỗ trợ công nghệ hóa học.
4. đội ngũ chuyên nghiệp dịch vụ
5. Customiszed sản xuất cho gói khác nhau
6. không có sự chậm trễ về lô hàng