• Hany Samy
    Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
  • cây phỉ
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
  • Wen
    Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Máy bơm chữa cháy gắn kết áp suất cao 450GPM / 105PSI với vỏ bọc sắt dễ uốn

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số mô hình ESF65 / 26 (2,5 "x2")
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Lưu lượng 450GPM
Máy bơm CNP NM FIRE Vỏ bọc : Gang dẻo
Cái đầu 105PSI Màu Màu đỏ
Điểm nổi bật

gói máy bơm chữa cháy

,

bộ máy bơm động cơ diesel

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Skid Mounted Fire Pump Với bộ ly tâm bơm hút ly tâm đặt trên 450GPM @ 105PSI UL / NFPA20

Bơm cứu hỏa bắt đầu khi áp suất trong hệ thống phun nước chữa cháy giảm xuống dưới ngưỡng. Áp lực hệ thống sprinkler giảm đáng kể khi một hoặc nhiều vòi phun nước được tiếp xúc với nhiệt độ cao hơn nhiệt độ thiết kế của chúng, và mở ra, giải phóng nước. Cách khác, các loại vòi chữa cháy khác hoặc các kết nối chữa cháy khác được mở ra, gây ra áp lực giảm trong chính chữa cháy.


Máy bơm chữa cháy là cần thiết khi hệ thống nước của thành phố địa phương không thể cung cấp đủ áp lực để đáp ứng các yêu cầu thiết kế thủy lực của hệ thống sprinkler chữa cháy. Điều này thường xảy ra nếu tòa nhà rất cao, chẳng hạn như trong các tòa nhà cao tầng hoặc trong các hệ thống yêu cầu áp suất đầu cuối tương đối cao tại vòi phun lửa để cung cấp một lượng lớn nước, chẳng hạn như trong kho lưu trữ. Máy bơm chữa cháy cũng cần thiết nếu nguồn cấp nước chữa cháy được cung cấp từ bể chứa nước ngầm.


Các loại máy bơm được sử dụng cho dịch vụ cứu hỏa bao gồm: vỏ ngang, trường hợp chia dọc, dọc nội tuyến, tuabin đứng và hút cuối.

Lựa chọn giải pháp bơm chữa cháy gói trượt có nghĩa là giảm chi phí kỹ thuật và lắp đặt. Tất cả các thành phần đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn quốc tế và Bắc Mỹ hiện hành. Bạn có thể chỉ định điện hoặc diesel điện, ổ đĩa đơn hoặc kép và một trượt đơn giản có hoặc không có vỏ nhà ở.

NM cũng cung cấp cũng như một gói UL được liệt kê đầy đủ và FM được phê duyệt Bơm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu của công ty bảo hiểm.

Tất cả các máy bơm chữa cháy và máy bơm chữa cháy được thiết kế để đáp ứng, hoặc vượt quá, tất cả các mã áp dụng, bao gồm: UL được liệt kê và ULC được liệt kê, phê chuẩn FM NFPA và tất cả các tiêu chuẩn NFPA-20.Tham số :

CÁI ĐẦU PUMP MODEL TỐC ĐỘ CÔNG SUẤT TỐI ĐA TỐI ĐA ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ DIESEL ENGINE DRIVER
PSI ĐÔI CHÂN METER RPM HP KW

MÔ HÌNH

(TECHTOP & UL)

HP KW

MÔ HÌNH

(NM & UL)

HP KW MÔ HÌNH (DE MAAS & FM) HP KW
120 * 277 * 84 * ESF65 / 26
(2,5 "x2")
2980
(50Hz)
56 41,7 T225M-2
(IEC / TEFC)
60 45 NM4-105 86 64 IF05AH-F 81 60Loại bơm :


Cuối bơm hút, bơm Jockey, bơm dòng

Loại cấu hình :
1. Bộ máy bơm chữa cháy bằng động cơ điện
2. Bộ máy bơm chữa cháy bằng động cơ Diesel
3. Bộ bơm jockey


Phạm vi hiệu suất :


UL:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI


FM:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI


CCCF:

Q: 5-150L / S H: 0,40-1,6Mpa


NFPA20:

Q: 100-2250GPM H: 60-230PSI
Lợi thế:

Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.
Chứng nhận UL thể hiện tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất thế giới về chứng nhận cháy, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm lửa được chứng nhận phải chịu được quy trình kiểm tra khắc nghiệt, khắc nghiệt nhất, mục đích chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và chất lượng hay không để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.
NM cháy thu được động cơ diesel cháy UL1247 và máy bơm chữa cháy UL448 chứng kiến ​​công nhận phòng thí nghiệm, chứng minh đầy đủ rằng công ty về sức mạnh phần cứng và phần mềm, là để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận UL.

Chúng tôi là thành viên đầu tiên của NFPA trong số các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc. Việc sản xuất các nhóm bơm chữa cháy của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt NFPA20.
Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới có chứng nhận UL / FM cho máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy, cũng là phòng thí nghiệm UL Witness duy nhất ở châu Á cho máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy.
Chúng tôi đã áp dụng hàng chục bằng sáng chế.
Chúng tôi có đội ngũ trẻ, chuyên gia hàng đầu.

Dịch vụ :

1. trả lời trong vòng 24 giờ.
2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất
3. Dữ liệu và hỗ trợ công nghệ hóa học.
4. đội ngũ chuyên nghiệp dịch vụ
5. Customiszed sản xuất cho gói khác nhau
6. không có sự chậm trễ về lô hàng