• Hany Samy
    Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
  • cây phỉ
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
  • Wen
    Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

UL / NFPA20 500GPM Skid Mounted Fire Pump Với bộ ly tâm bơm hút ly tâm

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số mô hình ESF65 / 26 (2,5 "x2")
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Lưu lượng 500gpm
Máy bơm CNP NM CHÁY Vỏ bọc Gang dẻo
Cái đầu 130PSI Màu sắc Màu đỏ
Điểm nổi bật

gói bơm chữa cháy skid

,

hệ thống bơm chữa cháy

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Máy bơm chữa cháy gắn trên UL / NFPA20 với bộ máy bơm chữa cháy hút ly tâm cuối 500GPM @ 130PSI

 

NM Fire packages are designed to provide trouble free operation, meet or exceed design conditions, and take up as little floor space as possible while still allowing easy access to valves, controllers, meters, etc. We use only time-tested quality components, all of which carry UL/FM listings. Các gói NM Fire được thiết kế để cung cấp sự cố vận hành miễn phí, đáp ứng hoặc vượt quá các điều kiện thiết kế và chiếm ít diện tích sàn nhất có thể trong khi vẫn cho phép dễ dàng truy cập vào van, bộ điều khiển, mét, v.v. Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần chất lượng được kiểm tra thời gian, tất cả trong đó mang danh sách UL / FM. Fittings, piping sections, and frame members are powder coated to ensure long service life. Các phụ kiện, phần ống và thành viên khung được sơn tĩnh điện để đảm bảo tuổi thọ dài.


Our NFPA-20 compliant packaged fire pump systems take the hassle out of your installation. Các hệ thống bơm chữa cháy đóng gói tuân thủ theo tiêu chuẩn NFPA-20 của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cài đặt của bạn. There is no need to track down, order, store, or transport hundreds of individual components. Không cần phải theo dõi, đặt hàng, lưu trữ hoặc vận chuyển hàng trăm thành phần riêng lẻ. All an installing contractor has to do is connect the suction and discharge and provide power to the controllers. Tất cả một nhà thầu lắp đặt phải làm là kết nối việc hút và xả và cung cấp điện cho bộ điều khiển.

 

FM Approved fire pump packages are produced using components that have been subjected to rigorous tests to ensure that they will perform when called upon during each certification program. Các gói máy bơm chữa cháy được phê duyệt FM được sản xuất bằng các bộ phận đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động khi được yêu cầu trong mỗi chương trình chứng nhận. Pump tests map the pump flow versus discharge head characteristics across the entire range of flows; Các thử nghiệm bơm lập bản đồ lưu lượng bơm so với đặc điểm của đầu xả trên toàn bộ phạm vi của dòng chảy; suction lift tests evaluate the pump's ability to perform in less than perfect water supply conditions; thử nghiệm nâng hút đánh giá khả năng thực hiện của máy bơm trong điều kiện cấp nước dưới mức hoàn hảo; and hydrostatic pressure testing performed to assure the pump casings can withstand fire sprinkler system pressures. và thử nghiệm áp suất thủy tĩnh được thực hiện để đảm bảo vỏ bơm có thể chịu được áp lực của hệ thống phun nước chữa cháy.
Diesel engine/electric motor driver tests evaluate the performance of the engine/motor under extremely harsh test conditions, and also the engine/motor ability to communicate with the fire pump controller. Các bài kiểm tra trình điều khiển động cơ / động cơ điện diesel đánh giá hiệu suất của động cơ / động cơ trong các điều kiện kiểm tra cực kỳ khắc nghiệt, và khả năng của động cơ / động cơ để giao tiếp với bộ điều khiển bơm chữa cháy. This approach allows for reliable service from this highly important piece of machinery. Cách tiếp cận này cho phép dịch vụ đáng tin cậy từ phần máy móc rất quan trọng này.


The third main component of the fire pump package is the fire pump controller. Thành phần chính thứ ba của gói máy bơm chữa cháy là bộ điều khiển máy bơm chữa cháy. FM Approvals' requirements for these products have been developed to evaluate these complex devices under severe conditions in order to provide the fire pump package with a reliable device standing ready to act if the need arises. Các yêu cầu của Phê duyệt FM cho các sản phẩm này đã được phát triển để đánh giá các thiết bị phức tạp này trong điều kiện khắc nghiệt nhằm cung cấp gói máy bơm chữa cháy với một thiết bị đáng tin cậy sẵn sàng hành động nếu có nhu cầu. FM Approvals' requirements have also addressed the mix-and-match capability between diesel engines and controllers of years ago with a standardized terminal strip so that communication across devices is much easier to establish and maintain. Các yêu cầu của Phê duyệt FM cũng đã giải quyết khả năng kết hợp giữa động cơ diesel và bộ điều khiển của nhiều năm trước với dải đầu cuối được tiêu chuẩn hóa để việc liên lạc giữa các thiết bị dễ dàng hơn để thiết lập và bảo trì.


FM Approvals will audit the facilities of each manufacturer of the entire fire pump system, ensuring adherence to our stringent standards and production to the highest level of quality and reliability on an ongoing basis. Phê duyệt FM sẽ kiểm toán các cơ sở của từng nhà sản xuất của toàn bộ hệ thống bơm chữa cháy, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sản xuất của chúng tôi ở mức độ chất lượng và độ tin cậy cao nhất trên cơ sở liên tục. FM Approvals also monitors any performance issues reported from the field and assists the user in obtaining prompt, corrective actions. Phê duyệt FM cũng giám sát mọi vấn đề về hiệu suất được báo cáo từ hiện trường và hỗ trợ người dùng nhận được các hành động kịp thời, khắc phục.

  
 
Thông số:

 

CÁI ĐẦU MÔ HÌNH BƠM TỐC ĐỘ CÔNG CỤ MAX SHAFT XE MÁY ĐỘNG CƠ DIESEL
PSI ĐÔI CHÂN MÉT RPM HP KW

MÔ HÌNH

(TECHTOP & UL)

HP KW

MÔ HÌNH

(NM & UL)

HP KW MÔ HÌNH (DE MAAS & FM) HP KW
130 300 91 ESF65 / 26
(2,5 "x2")
2980
(50Hz)
72 53,6 T250M1-2
(IEC / TEFC)
75 55 NM4-105 86 64 IF05AH-F 81 60

 
 
Các loại bơm:
Bơm hút cuối, bơm J Racer, bơm nội tuyến
 
Các loại cấu hình:
1. Bộ máy bơm chữa cháy chạy bằng động cơ điện
2. Bộ máy bơm chữa cháy chạy bằng động cơ diesel
3. bộ máy bơm jumper
 
 
Phạm vi hiệu suất:
 

 
UL:
 

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI

 
FM:
 

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI

 
CCCF:
 

Q: 5-150L / S H: 0,40-1,6Mpa

 
NFPA20:
 

Q: 100-2250GPM H: 60-230PSI

 
 
 
 Lợi thế:
 
Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.
Chứng nhận UL đại diện cho các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất về chứng nhận lửa, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm chữa cháy được chứng nhận phải chịu được quá trình thử nghiệm khắc nghiệt, khắc nghiệt nhất, mục đích của chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và chất lượng hay không, như để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.
NM chữa cháy thu được động cơ diesel chữa cháy UL1247 và bơm chữa cháy UL448 chứng kiến ​​sự công nhận của phòng thí nghiệm, chứng minh đầy đủ rằng công ty về sức mạnh phần cứng và phần mềm, phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận UL.
 
We are the first member of NFPA among Chinese pump manufacturers. Chúng tôi là thành viên đầu tiên của NFPA trong số các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc. The production of our fire pump groups is strictly in accordance with NFPA20. Việc sản xuất các nhóm máy bơm chữa cháy của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn NFPA20.
Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới có cả chứng nhận UL / FM cho máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy, cũng là phòng thí nghiệm UL Witness duy nhất ở châu Á cho máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy.
Chúng tôi đã áp dụng hàng chục bằng sáng chế.
Chúng tôi có đội ngũ trẻ, các chuyên gia hàng đầu.
 
Dịch vụ:

1. Trả lời trong vòng 24 giờ.
2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.
3. Hỗ trợ dữ liệu và công nghệ hóa học.
4. Dịch vụ nhóm chuyên nghiệp
5. Sản xuất tùy biến cho các gói khác nhau
6. Không chậm trễ giao hàng

UL / NFPA20 500GPM Skid Mounted Fire Pump Với bộ ly tâm bơm hút ly tâm 0