• Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : +8618627949609
Whatsapp : +8618986068523

NFPA-20 ly tâm cuối hút bơm lửa Một giai đoạn cho các thiết bị đầu cuối dầu

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số mô hình PA65 / 32H (2,5 "x2")
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Lưu lượng 300 GIỜ
Máy bơm CNP NM CHÁY Vỏ bọc Gang dẻo
Cái đầu 220PSI Màu Màu đỏ
Điểm nổi bật

máy bơm ly tâm hút ngang

,

bơm lửa một tầng

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Để chữa cháy Sử dụng Máy bơm chữa cháy hút ly tâm 250GPM @ 152PSI theo danh sách UL / FM

Bộ bơm động cơ UL LISTED
Bơm hút cháy cuối NM
Mô hình ESF65 / 20 (UL / FM) Bộ máy bơm điện này bao gồm máy bơm (máy làm mát không khí vlave, đồng hồ vào và ra), Động cơ, Hệ thống điều khiển, Commonbase.
Vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn cần các phụ kiện khác.
Sức chứa 400 GIỜ
Cái đầu 108PSI
RPM 3550rpm
Vật chất:
Vỏ Gang dẻo
Bánh công tác Đồng
Trục SS420
Niêm phong Tuyến đóng gói
Đeo nhẫn Đồng
Mang SKF
Động cơ: TECHTOP & UL
Mô hình: TDC 286TS100U2B
100HP / 60HZ / 240V / 3PH
Bộ điều khiển: Tornatech (UL / FM)
Mô hình: GPY - 240/70/3/100 / A4

Giới thiệu máy bơm ly tâm hút cuối:

Máy bơm ly tâm hút cuối có được tên của chúng từ con đường nước đi vào máy bơm. Thông thường, nước đi vào một bên của bánh công tác và trên các máy bơm hút đầu ngang, điều này dường như để vào hệ thống đầu cuối của máy bơm. Không giống như HSC, ống hút và động cơ hoặc động cơ đều song song, loại bỏ mối quan tâm về việc quay hoặc định hướng bơm trong phòng cơ. Vì nước chảy vào một bên của bánh công tác, bạn sẽ mất khả năng có vòng bi ở cả hai bên của bánh công tác. Hỗ trợ ổ trục sẽ từ chính động cơ hoặc từ khung công suất bơm. Điều này ngăn việc sử dụng loại máy bơm này trên các ứng dụng lưu lượng nước lớn.

Sự hấp dẫn của một máy bơm hút cuối thường là chi phí ban đầu thấp hơn. Nếu máy bơm có thể thực hiện ở một mức định mức và áp suất nhất định, thì loại máy bơm này là đủ. Nếu động cơ diesel điều khiển, một lợi thế khác là khả năng có động cơ song song và sát tường (giả sử thông gió thích hợp được xem xét). Điều này có thể tiết kiệm không gian trong một bố trí đường ống phòng cơ khí.

Việc loại bỏ bánh công tác đòi hỏi phải kéo bánh công tác ra khỏi vỏ, đòi hỏi phải loại bỏ động cơ để cung cấp không gian cho việc này xảy ra. Thường thì đây là một thủ tục khó khăn hơn cho những người duy trì máy bơm.

Thông số:

CÁI ĐẦU MÔ HÌNH BƠM TỐC ĐỘ CÔNG CỤ MAX SHAFT
PSI ĐÔI CHÂN KIM LOẠI RPM HP KW
220 508 155 PA65 / 32H
(2,5 "x2")
2980
(50Hz)
131 97,6

NFPA20, UL, FM, EN12845, CCCF

Làm thế nào nó hoạt động:


Bơm ly tâm hút cuối thường chứa một bánh công tác duy nhất và hình xoắn ốc giống như vỏ. Chất lỏng đang được bơm di chuyển dọc theo các van của máy phát điện, làm tăng vận tốc của chất lỏng. Từ đó chất lỏng được chuyển vào vòng xoắn ốc như vỏ bọc, nơi vận tốc cao được chuyển thành áp suất cao bằng một quá trình khuếch tán.
Những loại máy bơm này thường được cung cấp bởi động cơ điện xoay chiều, mặc dù một số loại được điều khiển bằng động cơ DC, cũng như động cơ điều khiển bằng không khí, động cơ thủy lực, động cơ xăng và diesel và tua bin hơi nước. Các máy bơm này có thể được ghép nối chặt chẽ, với bánh công tác được gắn trực tiếp vào trục người lái mà không có khớp nối riêng giữa chúng. Ngoài ra, chúng có thể được gắn trên một khung, trong đó máy bơm có vòng bi riêng và khớp nối ngăn cách động cơ và máy bơm.

Phạm vi hiệu suất:

UL:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI

FM:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI

CCCF:

Q: 5-150L / S H: 0,40-1,6Mpa

NFPA20:

Q: 100-2250GPM H: 60-230PSI

Các ứng dụng:

Bơm ly tâm hút cuối có ích trong các ứng dụng dân dụng, công nghiệp và thương mại khác nhau. Do thực tế là các máy bơm rất phổ biến và có sẵn từ nhiều nhà cung cấp, giá của chúng thường rất hấp dẫn.

Máy bơm nước ly tâm hút tiêu chuẩn thường được kết hợp chặt chẽ và được sản xuất từ ​​sắt tiêu chuẩn hoặc nhiều loại nhựa. Các máy bơm dành cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp nặng hơn thường được gắn trên tấm trải giường với khớp nối ngăn cách động cơ và máy bơm. Chúng thường có sẵn bằng thép không gỉ và các hợp kim hoặc nhựa kỳ lạ hơn để chống ăn mòn, trong khi các loại khác được sản xuất từ ​​sắt cứng cho các ứng dụng khai thác, bùn và nạo vét.

Loại sản phẩm:

Bơm hút cuối

Gói NFPA20

 • Năm lợi thế của CNP NM FIRE

 Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam Ưu điểm cuối cùng của sản phẩm, chúng tôi R & D sản phẩm chữa cháy tốt hơn các nhà cung cấp khác; AveCó đầy đủ nhất và tất cả các dòng máy bơm chữa cháy; Có động cơ diesel được liệt kê với thương hiệu tự sở hữu --- NM FIRE Hiểu rõ công nghệ sản phẩm chữa cháy và hệ thống chữa cháy tốt hơn các đối thủ khác và có dịch vụ tốt hơn Shorter thời gian giao hàng. 
 • Câu hỏi thường gặp

  Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

   Q1.Bạn có bộ máy bơm chữa cháy UL-LISTED không? Có, chúng tôi có Bộ máy bơm chữa cháy tiêu chuẩn UL / FM và NFPA. Câu hỏi 2.Tôi cần ổ đĩa động cơ Máy bơm chữa cháy cuối / tách vỏ, tôi đã gửi thông tin gì cho bạn? Thưa ông, bà có thể bảo vệ Công suất, Lưu ý, Điện áp và Thường xuyên, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn, Nếu bạn cần Bơm J Racer hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết. Câu hỏi 3. Nếu tôi cần máy bơm chữa cháy Động cơ Diesel tách rời / tách vỏ, bạn sẽ gửi thông tin gì cho bạn? Bạn có thể gửi Công suất, Nhiệt độ và Độ cao (nhiệt độ và độ cao sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ diesel). Nếu bạn cần Bơm J Racer hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết Điện áp và Thường xuyên hoặc phụ kiện cùng nhau. Q4. Tôi cần Bộ máy bơm chữa cháy ống đứng UL / FM, vui lòng gửi cho tôi giá. Đối với bộ máy bơm chữa cháy Diver dọc ống động cơ: bạn shoul cung cấp cho chúng tôi Công suất, tốc độ, tần số điện áp và bể sâu. Đối với Bộ máy bơm chữa cháy ống đứng động cơ Diesel: bạn nên cung cấp cho chúng tôi Công suất, chú ý và bể sâu. Nếu bạn cần bơm J Racer hoặc các phụ kiện khác, vui lòng cho chúng tôi biết cùng nhau. 

  Dịch vụ:

  1. Trả lời trong vòng 24 giờ.
  2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.
  3. Hỗ trợ dữ liệu và công nghệ hóa học.