• Hany Samy
    Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
  • cây phỉ
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
  • Wen
    Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Gói tiêu chuẩn bơm ly tâm tiêu chuẩn NFPA20 750GPM @ 110PSI

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số mô hình ESF80 / 26 (4 "x 3")
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Chảy 750GPM
Bơm CNP NM CHÁY Vỏ bọc : Gang dẻo
Cái đầu 110PSI Màu sắc màu đỏ
Điểm nổi bật

gói máy bơm chữa cháy

,

bộ máy bơm động cơ diesel

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Máy bơm chữa cháy gắn trượt UL / NFPA20 với Bộ máy bơm chữa cháy hút ly tâm 750GPM @ 110PSI
 
Gói NM Fire được thiết kế để cung cấp khả năng vận hành không gặp sự cố, đáp ứng hoặc vượt quá các điều kiện thiết kế và chiếm ít diện tích sàn nhất có thể trong khi vẫn cho phép dễ dàng tiếp cận các van, bộ điều khiển, đồng hồ đo, v.v. Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần chất lượng đã được kiểm tra thời gian, tất cả trong đó có danh sách UL / FM.Các phụ kiện, phần đường ống và các bộ phận khung được sơn tĩnh điện để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
 
Dòng máy bơm hút cuối với bánh công tác cân bằng thủy lực để kéo dài tuổi thọ vòng bi.Có sẵn trong các cấu hình điều khiển động cơ điện hoặc động cơ diesel.
Các tính năng và lợi ích
Xả đường tâm trên cùng với vỏ được hỗ trợ chân.
Dễ dàng cài đặt.
Đơn giản hóa việc bố trí đường ống.
 
 
Thông số:
 

CÁI ĐẦUMÔ HÌNH BƠMTỐC ĐỘ, VẬN TỐCSỨC MẠNH TỐI ĐANGƯỜI LÁI XE ĐỘNG CƠLÁI XE ĐỘNG CƠ DIESEL
PSIĐÔI CHÂNMÉTRPMHPKW

NGƯỜI MẪU
(TECHTOP & UL)

HPKW

NGƯỜI MẪU
(NM&UL)

HPKWMÔ HÌNH (DE MAAS & FM)HPKW
11025477ESF80 / 26
(4 "x3")
2980
(50Hz)
7858.1T250M1-2
(IEC / TEFC)
7555NM4-1058664IF05AH-F8160

 
 
Làm thế nào nó hoạt động:
 
Máy bơm ly tâm hút cuối thường chứa một bánh công tác duy nhất và một dạng xoắn ốc giống như vỏ.Chất lỏng đang được bơm chuyển động dọc theo các cánh của bánh công tác, điều này làm tăng vận tốc của chất lỏng.Từ đó chất lỏng được chuyển sang dạng xoắn ốc giống như vỏ bọc, nơi vận tốc lớn được chuyển thành áp suất cao bằng quá trình khuếch tán.
Những loại máy bơm này thường được cung cấp bởi động cơ điện xoay chiều, mặc dù một số được dẫn động bằng động cơ DC, cũng như động cơ dẫn động bằng không khí, động cơ thủy lực, động cơ xăng và động cơ diesel và điều khiển bằng tuabin hơi nước.Các máy bơm này có thể được ghép sát, với bánh công tác được gắn trực tiếp vào trục dẫn động mà không có khớp nối riêng biệt giữa chúng.Ngoài ra, chúng có thể được gắn trên một khung, nơi máy bơm có ổ trục riêng và khớp nối tách động cơ và máy bơm.
 
Phạm vi hiệu suất:
 

 
UL:
 

Q: 100-750GPMH: 100-145PSI

 
FM:
 

Q: 100-750GPMH: 100-145PSI

 
CCCF:
 

Q: 5-150L / SH: 0,40-1,6Mpa

 
NFPA20:
 

Q: 100-2250GPMH: 60-230PSI

 
Các ứng dụng:
Máy bơm ly tâm hút cuối rất hữu ích trong các ứng dụng dân dụng, công nghiệp và thương mại.Do thực tế là máy bơm rất phổ biến và có sẵn từ nhiều nhà cung cấp, nên giá của chúng thường rất hấp dẫn.
Máy bơm nước ly tâm đầu hút tiêu chuẩn thường được ghép nối chặt chẽ và được sản xuất từ ​​sắt tiêu chuẩn hoặc nhiều loại nhựa.Máy bơm dành cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại hạng nặng hơn thường được gắn trên một tấm lót có khớp nối tách biệt giữa động cơ và máy bơm.Chúng thường có sẵn bằng thép không gỉ và các hợp kim hoặc nhựa kỳ lạ hơn để chống ăn mòn, trong khi những loại khác được sản xuất từ ​​sắt cứng cho các ứng dụng khai thác, bùn và nạo vét.
 
 
Các loại máy bơm:
Bơm hút cuối, bơm Jockey, bơm nội dòng
Các loại cấu hình:
1. Bộ máy bơm chữa cháy điều khiển động cơ điện
2. Bộ máy bơm chữa cháy điều khiển động cơ diesel
3.Bộ bơm jockey
 
 
Thuận lợi:
 
Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.
Chứng nhận UL đại diện cho các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất của thế giới về chứng nhận chống cháy, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm được chứng nhận chống cháy phải chịu được quá trình thử nghiệm khắc nghiệt và khắc nghiệt nhất, mục đích của chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về tính năng, an toàn và chất lượng hay không. để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.