• Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : +8618627949609
Whatsapp : +8618986068523

Gói máy bơm chữa cháy bằng gang đúc dễ uốn 100PSI UL / FM / NFPA20 được liệt kê

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số mô hình ESF50 / 26 (2,5 "x2")
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Lưu lượng 200 GIỜ
Máy bơm CNP NM CHÁY Vỏ bọc Gang dẻo
Cái đầu 100PSI Màu sắc Màu đỏ
Điểm nổi bật

hệ thống bơm chữa cháy

,

bộ máy bơm động cơ diesel

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Máy bơm chữa cháy gắn trên 200GPM @ 100PSI UL / NFPA20 với bộ máy bơm chữa cháy hút ly tâm
 
 
NM Fire packages are designed to provide trouble free operation, meet or exceed design conditions, and take up as little floor space as possible while still allowing easy access to valves, controllers, meters, etc. We use only time-tested quality components, all of which carry UL/FM listings. Các gói NM Fire được thiết kế để cung cấp sự cố vận hành miễn phí, đáp ứng hoặc vượt quá các điều kiện thiết kế và chiếm ít diện tích sàn nhất có thể trong khi vẫn cho phép dễ dàng truy cập vào van, bộ điều khiển, mét, v.v. Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần chất lượng được kiểm tra thời gian, tất cả trong đó mang danh sách UL / FM. Fittings, piping sections, and frame members are powder coated to ensure long service life. Các phụ kiện, phần ống và thành viên khung được sơn tĩnh điện để đảm bảo tuổi thọ dài.
 
Our NFPA-20 compliant packaged fire pump systems take the hassle out of your installation. Các hệ thống bơm chữa cháy đóng gói tuân thủ theo tiêu chuẩn NFPA-20 của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cài đặt của bạn. There is no need to track down, order, store, or transport hundreds of individual components. Không cần phải theo dõi, đặt hàng, lưu trữ hoặc vận chuyển hàng trăm thành phần riêng lẻ. All an installing contractor has to do is connect the suction and discharge and provide power to the controllers. Tất cả một nhà thầu lắp đặt phải làm là kết nối việc hút và xả và cung cấp điện cho bộ điều khiển.
 
NM Fire offers a complete pump room engineering service based on fire fighting and customer specifications. NM Fire cung cấp dịch vụ kỹ thuật phòng bơm hoàn chỉnh dựa trên thông số kỹ thuật chữa cháy và khách hàng. We also supply materials and supervise installation in the pump room. Chúng tôi cũng cung cấp vật liệu và giám sát lắp đặt trong phòng bơm.
Customers benefit from years of obtained on-site experience. Khách hàng được hưởng lợi từ nhiều năm kinh nghiệm tại chỗ. We are familiar with the latest and extremely specific fire fighting standards and guarantee that the pump rooms are fully compliant with these standards. Chúng tôi đã quen thuộc với các tiêu chuẩn chữa cháy mới nhất và cực kỳ cụ thể và đảm bảo rằng các phòng bơm hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn này. KEY FEATURES Các tính năng chính
• Hoàn thành lắp đặt máy bơm trong phòng bơm, nhà máy bơm hoặc container
• Bộ phận đóng gói được lắp ráp hoàn chỉnh, phù hợp cho hoạt động (ngay lập tức)
• Dễ dàng vận chuyển các đơn vị container đến vị trí lắp đặt
• Thích hợp cho mọi điều kiện khí hậu hoặc địa điểm
• Trường hợp phân chia ngang, tua bin thẳng đứng và thẳng đứng có sẵn
• Hệ thống bơm chữa cháy đóng gói cung cấp trách nhiệm hệ thống nguồn đơn và có thể giúp loại bỏ nhiều sự cố giao diện cài đặt trường tiềm năng.
 
 
Thông số:
 

CÁI ĐẦUMÔ HÌNH BƠMTỐC ĐỘCÔNG CỤ MAX SHAFTXE MÁYĐỘNG CƠ DIESEL  
PSIĐÔI CHÂNMÉTRPMHPKWMÔ HÌNH (TECHTOP & UL)HPKWMÔ HÌNH (NM & UL)HPKW
100 *231 *70 *ESF50 / 26
(2,5 "x2")
2980
(50Hz)
2720.1T180M-2
(IEC / TEFC)
3022NM4-905138

 
 
Các loại bơm:
Bơm hút cuối, bơm J Racer, bơm nội tuyến
 
Các loại cấu hình:
1. Bộ máy bơm chữa cháy chạy bằng động cơ điện
2. Bộ máy bơm chữa cháy chạy bằng động cơ diesel
3. bộ máy bơm jumper
 
 
Phạm vi hiệu suất:
 

 
UL:
 

Q: 100-750GPMH: 100-145PSI

 
FM:
 

Q: 100-750GPMH: 100-145PSI

 
CCCF:
 

Q: 5-150L / SH: 0,40-1,6Mpa

 
NFPA20:
 

Q: 100-2250GPMH: 60-230PSI

 
 
 
 Lợi thế:
 
Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.
Chứng nhận UL đại diện cho các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất về chứng nhận lửa, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm chữa cháy được chứng nhận phải chịu được quá trình thử nghiệm khắc nghiệt, khắc nghiệt nhất, mục đích của chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và chất lượng hay không, như để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.
NM chữa cháy thu được động cơ diesel chữa cháy UL1247 và bơm chữa cháy UL448 chứng kiến ​​sự công nhận của phòng thí nghiệm, chứng minh đầy đủ rằng công ty về sức mạnh phần cứng và phần mềm, phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chứng nhận UL.
 
We are the first member of NFPA among Chinese pump manufacturers. Chúng tôi là thành viên đầu tiên của NFPA trong số các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc. The production of our fire pump groups is strictly in accordance with NFPA20. Việc sản xuất các nhóm máy bơm chữa cháy của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn NFPA20.
Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới có cả chứng nhận UL / FM cho máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy, cũng là phòng thí nghiệm UL Witness duy nhất ở châu Á cho máy bơm chữa cháy và động cơ diesel chữa cháy.
Chúng tôi đã áp dụng hàng chục bằng sáng chế.
Chúng tôi có đội ngũ trẻ, các chuyên gia hàng đầu.
 
Dịch vụ:

1. Trả lời trong vòng 24 giờ.
2. Sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.
3. Hỗ trợ dữ liệu và công nghệ hóa học.
4. Dịch vụ nhóm chuyên nghiệp
5. Sản xuất tùy biến cho các gói khác nhau
6. Không chậm trễ giao hàng

 
Gói máy bơm chữa cháy bằng gang đúc dễ uốn 100PSI UL / FM / NFPA20 được liệt kê 0