• Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : +8618627949609
WhatsApp : +8618986068523

500 Usgpm Lắp đặt máy bơm tuabin thẳng đứng dễ dàng với ống thép cột carbon

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận ISO/CCCF
Số mô hình 150VTC120-12X3
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng 60 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu sắc màu đỏ vỏ bọc Gang dẻo
Ổ đỡ trục SKF ống cột Thép carbon
Chảy 500 GPM Tiêu chuẩn NPFA20
Điểm nổi bật

máy bơm chữa cháy trục đứng

,

máy bơm ly tâm tuabin trục đứng

,

máy bơm chữa cháy tuabin 500 Usgpm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

NFPA20 Công suất máy bơm chữa cháy tuabin dọc tầng Mutil tiêu chuẩn 500 usgpm để sử dụng chữa cháy

 

MẪU THÔNG TIN NHU CẦU Kathy.pdf

 

 

Thông số cơ bản:

 

Q=500usgpm H=86psi N=1750rpm L=1,2m

 

Giới thiệu máy bơm tuabin đứng:

 

Máy bơm tua-bin trục đứng (thường được gọi là “tua-bin trục đứng”) độc đáo ở chỗ các cánh quạt được thiết kế để chìm trong nguồn nước.Chúng được sử dụng để lắp đặt nơi nguồn nước nằm dưới cánh quạt của máy bơm.Những máy bơm này có một cụm bát chứa một số cánh quạt trên một trục thẳng đứng – trong đó lực xả của một cánh quạt trực tiếp cung cấp lực hút của cánh quạt tiếp theo, v.v. – một cụm cột được chế tạo theo chiều dài xác định và cụm đầu xả giữ động cơ hoặc truyền động bánh răng góc phải.Trong phòng cơ khí, cụm đầu xả của máy bơm tua-bin thẳng đứng điển hình là bộ phận duy nhất có thể nhìn thấy được của máy bơm.

 

Dòng máy bơm VTP thường được thiết kế để hoạt động trong giếng hoặc bể lắng.Cụm bát của nó chủ yếu bao gồm hộp hoặc chuông hút, một hoặc nhiều bát bơm và hộp xả.Cụm bát bơm được định vị trong bể chứa hoặc giếng ở độ sâu để cung cấp độ ngập thích hợp.
Giới hạn hoạt động
Công suất lên tới 13.636 m³/h (60.000 US gpm)
Trụ cao tới 762 m (2.500 ft)
Áp suất tối đa 74 bar (1.080 psi)
Nhiệt độ 0 đến 121 ºC (32 đến 250 ºF)
Các ứng dụng Giếng sâu, thủy lợi, bể lắng, nước ngưng, có thể bơm theo yêu cầu, dịch vụ cứu hỏa, đô thị, công nghiệp

 

Làm thế nào nó hoạt động:


Máy bơm tuabin thẳng đứng thường được điều khiển bởi động cơ cảm ứng điện xoay chiều hoặc động cơ diesel thông qua truyền động góc phải.Phần cuối của máy bơm bao gồm một bánh công tác quay được nối với một trục và dẫn nước giếng vào một vỏ bộ khuếch tán được gọi là một cái bát.


Máy bơm có bố trí nhiều tầng sử dụng một số cánh quạt trên một trục để tạo ra áp suất cao hơn cần thiết để bơm nước từ các giếng sâu hơn hoặc ở những nơi cần áp suất (đầu) cao hơn ở mặt đất.


Máy bơm tuabin trục đứng hoạt động khi nước đi qua máy bơm từ dưới lên thông qua một thiết bị hình chuông được gọi là chuông hút.Nước sau đó di chuyển vào bánh công tác giai đoạn đầu tiên, làm tăng vận tốc của nước.Sau đó, nước di chuyển vào vỏ bộ khuếch tán ngay phía trên cánh quạt, nơi năng lượng vận tốc cao được chuyển thành áp suất cao.Vỏ bộ khuếch tán cũng dẫn chất lỏng vào bánh công tác tiếp theo nằm ngay phía trên vỏ bộ khuếch tán.Quá trình diễn ra qua tất cả các giai đoạn trong máy bơm.


Sau khi rời khỏi vỏ bộ khuếch tán, nước đi qua một ống cột thẳng đứng và dâng lên bề mặt.Trục quay trong cột được chống đỡ cách nhau từ 3 đến 5 foot bằng cách sử dụng ống lót ống lót được đặt trong cột và chúng được bôi trơn bằng nước khi nó di chuyển qua chúng.Máy bơm cũng có một đầu xả ở bề mặt cho phép dòng chảy thay đổi hướng về phía ống xả.Một động cơ AC lực đẩy cao đứng thẳng đứng được lắp phía trên đầu xả của máy bơm.

 

Lợi thế:

 

 

Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.

 

Chứng nhận UL thể hiện tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất thế giới về chứng nhận phòng cháy chữa cháy, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm chữa cháy được chứng nhận phải chịu được quy trình kiểm tra khắc nghiệt, khắc nghiệt nhất, mục đích của chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và chất lượng hay không. để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.

 

Dịch vụ:

1. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý trong ngành phụ gia thực phẩm.
2. Thực hiện theo đơn đặt hàng và sắp xếp vận chuyển kịp thời, cung cấp đầy đủ chứng từ
để làm thủ tục hải quan theo các chính sách xuất khẩu khác nhau ở các quốc gia khác nhau.