• Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : +8618627949609
Whatsapp : +8618986068523

750GPM @ 180PSI Kết thúc máy bơm cứu hỏa ly tâm dễ uốn Vật liệu sắt

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số mô hình NISO 125-100-400 (5 "x 4")
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Lưu lượng 750GPM
Máy bơm CNP NM FIRE Vỏ bọc : Gang dẻo
Cái đầu 180PSI Màu Màu đỏ
Điểm nổi bật

giai đoạn duy nhất cuối hút bơm

,

đơn giai đoạn bơm chữa cháy

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
UL / FM được liệt kê 750GPM @ 180PSI ly tâm cuối hút máy bơm chữa cháy bằng gang dễ uốn

Bơm ly tâm hút cuối cùng là một loại bơm ly tâm có vỏ bọc với ống hút đến từ một phía và xả ra phía trên. Bơm hút cuối là máy bơm hoàn toàn đơn, nghĩa là chúng chỉ có một cánh quạt.
Nó cũng là bố trí phổ biến nhất cho máy bơm ly tâm và thiết kế ít tốn kém nhất trong hầu hết các trường hợp. Một loạt các kích cỡ, kiểu dáng và vật liệu xây dựng được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, từ nước ở nhiệt độ môi trường đến nhiệt độ cao và dầu nhớt áp suất cao, hóa chất ăn mòn và bùn mài mòn. UL được liệt kê, FM phê duyệt hiệu suất ; điện và Diesel Driven; Back Thiết kế Pullout cho dịch vụ bơm dễ dàng mà không cần ngắt kết nối đường ống; Thiết kế gắn khung; Được thiết kế cho các Thiết bị như Trường học, Tòa nhà Văn phòng và Bệnh viện… .. Dòng: 200 ~ 750gpm; Áp suất: 50 ~ 225psi

Thông số:

CÁI ĐẦU PUMP MODEL TỐC ĐỘ CÔNG SUẤT TỐI ĐA TỐI ĐA
PSI ĐÔI CHÂN METER RPM HP KW
180 415 127 NISO
125-100-400
(5 "x 4")
2200 164 122,2

NFPA20, UL, FM, EN12845, CCCF

Làm thế nào nó hoạt động:

Bơm ly tâm hút cuối thường chứa một cánh quạt và một vòng xoắn ốc giống như vỏ bọc. Các chất lỏng đang được bơm di chuyển dọc theo cánh quạt của cánh quạt, làm tăng vận tốc của chất lỏng. Từ đó chất lỏng được chuyển vào hình xoắn ốc giống như vỏ bọc, nơi vận tốc cao được biến thành áp suất cao bởi một quá trình khuếch tán.

Những loại máy bơm này thường được trang bị động cơ điện AC, mặc dù một số động cơ DC được điều khiển, cũng như động cơ không khí, động cơ thủy lực, động cơ diesel và động cơ diesel được điều khiển và tua bin hơi nước. Các máy bơm này có thể được kết nối chặt chẽ, với cánh quạt được gắn trực tiếp vào trục điều khiển mà không có một khớp nối riêng biệt giữa chúng. Ngoài ra, chúng có thể được gắn trên một khung, trong đó máy bơm có vòng bi riêng và khớp nối tách động cơ và máy bơm.

Phạm vi hiệu suất:

UL:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI

FM:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI

CCCF:

Q: 5-150L / S H: 0,40-1,6Mpa

NFPA20:

Q: 100-2250GPM H: 60-230PSI

Các ứng dụng:

Bơm ly tâm hút cuối cùng rất hữu ích trong các ứng dụng dân cư, công nghiệp và thương mại khác nhau. Do thực tế là các máy bơm rất phổ biến và có sẵn từ nhiều nhà cung cấp, giá của chúng thường rất hấp dẫn.

Máy bơm nước ly tâm tiêu chuẩn cuối cùng thường được kết hợp chặt chẽ và được sản xuất từ ​​sắt tiêu chuẩn hoặc nhiều loại nhựa. Máy bơm có nghĩa là cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp nặng hơn thường được gắn trên một bedplate với một khớp nối tách động cơ và máy bơm. Chúng thường có sẵn bằng thép không gỉ và hợp kim kỳ lạ hơn hoặc nhựa để chống ăn mòn, trong khi những loại khác được sản xuất từ ​​sắt cứng để khai thác, bùn và nạo vét các ứng dụng.

Loại sản phẩm:

Cuối bơm lửa hút

Gói NFPA20

Lợi thế:

Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.

Chứng nhận UL thể hiện tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất thế giới về chứng nhận cháy, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm lửa được chứng nhận phải chịu được quy trình kiểm tra khắc nghiệt, khắc nghiệt nhất, mục đích chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và chất lượng hay không để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.