• Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wuhan Spico Machinery & Electronics Co., Ltd.
  Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : +8618627949609
Whatsapp : +8618986068523

Ngang bơm hút ly tâm ngang 134 mét dễ uốn sắt vỏ bọc

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận NFPA20/UL/FM/EN12845/CCCF
Số mô hình PA50 / 32H (2,5 "x2")
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Xuất khẩu Đóng Gói
Thời gian giao hàng 30-45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T

Liên hệ với tôi để có mẫu và phiếu giảm giá miễn phí.

Whatsapp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chứng nhận UL / FM / NFPA20 Lưu lượng 250GPM
Máy bơm CNP NM FIRE Vỏ bọc : Gang dẻo
Cái đầu 190PSI Màu Màu đỏ
Điểm nổi bật

giai đoạn duy nhất cuối hút bơm

,

đơn giai đoạn bơm chữa cháy

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Để chữa cháy Sử dụng máy bơm cứu hỏa kết thúc ly tâm 250GPM @ 190PSI theo UL / FM được liệt kê

Cuối hút bơm ly tâm Giới thiệu:

Bơm ly tâm hút cuối cùng là một loại bơm ly tâm có vỏ bọc với ống hút đến từ một phía và xả ra phía trên. Bơm hút cuối là máy bơm hoàn toàn đơn, nghĩa là chúng chỉ có một cánh quạt.

Nó cũng là bố trí phổ biến nhất cho máy bơm ly tâm và thiết kế ít tốn kém nhất trong hầu hết các trường hợp. Một loạt các kích cỡ, kiểu dáng và vật liệu xây dựng được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, từ nước ở nhiệt độ môi trường đến nhiệt độ cao và dầu nhớt áp suất cao, hóa chất ăn mòn và bùn mài mòn.

Thông số:

CÁI ĐẦU PUMP MODEL TỐC ĐỘ CÔNG SUẤT TỐI ĐA TỐI ĐA
PSI ĐÔI CHÂN METER RPM HP KW
190 438 134 PA50 / 32H
(2,5 "x2")
2980
(50Hz)
82 61,1

NFPA20, UL, FM, EN12845, CCCF

Máy bơm cứu hỏa kết thúc được thiết kế theo NFPA-20 d. UL được liệt kê và FM phê duyệt.
Máy bơm cứu hỏa kết thúc được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu đặc biệt về phòng cháy chữa cháy và được hầu hết các cơ quan phòng cháy chữa cháy chính chấp thuận
vòng quanh thế giới.

CNP NMFIRE Bơm hút chân không kết thúc là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng cháy công suất nhỏ. Thiết bị rút cháy hút cuối thiết kế kéo ra phía sau, cho phép phần tử xoay hoàn chỉnh được tháo ra để phục vụ mà không cần ngắt kết nối đường ống. Nếu khớp nối miếng đệm được lắp thì bộ điều khiển cũng không cần phải di chuyển. Sự đơn giản của thiết kế đảm bảo tuổi thọ đơn vị hiệu quả lâu dài, giảm chi phí bảo trì và tiêu thụ điện năng tối thiểu.

Bơm hút cuối được thiết kế và thử nghiệm đặc biệt cho ứng dụng dịch vụ cứu hỏa trên khắp thế giới bao gồm:
Tòa nhà văn phòng, bệnh viện, sân bay, cơ sở sản xuất, nhà kho, nhà máy điện, trường học / trường cao đẳng, khách sạn, v.v.

Phạm vi hiệu suất:

UL:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI

FM:

Q: 100-750GPM H: 100-145PSI

CCCF:

Q: 5-150L / S H: 0,40-1,6Mpa

NFPA20:

Q: 100-2250GPM H: 60-230PSI

Các ứng dụng:

Bơm ly tâm hút cuối cùng rất hữu ích trong các ứng dụng dân cư, công nghiệp và thương mại khác nhau. Do thực tế là các máy bơm rất phổ biến và có sẵn từ nhiều nhà cung cấp, giá của chúng thường rất hấp dẫn.

Máy bơm nước ly tâm tiêu chuẩn cuối cùng thường được kết hợp chặt chẽ và được sản xuất từ ​​sắt tiêu chuẩn hoặc nhiều loại nhựa. Máy bơm có nghĩa là cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp nặng hơn thường được gắn trên một bedplate với một khớp nối tách động cơ và máy bơm. Chúng thường có sẵn bằng thép không gỉ và hợp kim kỳ lạ hơn hoặc nhựa để chống ăn mòn, trong khi những loại khác được sản xuất từ ​​sắt cứng để khai thác, bùn và nạo vét các ứng dụng.

Loại sản phẩm:

Cuối bơm lửa hút

Gói NFPA20

Lợi thế:

Thiết bị kiểm tra và kiểm tra hạng nhất.

Chứng nhận UL thể hiện tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất thế giới về chứng nhận cháy, nhưng cũng có nghĩa là các sản phẩm lửa được chứng nhận phải chịu được quy trình kiểm tra khắc nghiệt, khắc nghiệt nhất, mục đích chứng nhận được thiết kế để xác minh xem sản phẩm có đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn và chất lượng hay không để đạt được mục đích bảo vệ tài sản.