• Hany Samy
    Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
  • cây phỉ
    Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
  • Wen
    Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Bơm chữa cháy áp lực cao, Bơm ly tâm ly tâm Dễ uốn sắt đúc

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận UL /ISO/CCCF
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Gói xuất khẩu
Thời gian giao hàng 35-40 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu Màu xanh da trời Vỏ bọc Gang dẻo
Cánh quạt SS304 Vòng bi SKF
Con dấu Tuyến đóng gói sử dụng Chữa cháy
Điểm nổi bật

máy bơm chữa cháy áp lực cao

,

máy bơm chữa cháy

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
NFPA20 cho các ứng dụng chữa cháy tiêu chuẩn ngang chia trường hợp khẩn cấp máy bơm chữa cháy
Horizontal Split Case Fire Bơm được thiết kế cho hoạt động đáng tin cậy theo yêu cầu.
Tất cả các bộ phận chế tạo được tiêu chuẩn hóa và gia công chính xác để căn chỉnh đúng, tăng độ bền tổng thể. Cân bằng chính xác của tất cả các bộ phận quay cung cấp độ tin cậy cơ học, vận hành đáng tin cậy và bảo trì tối thiểu. Cánh quạt được xây dựng với hai cửa hút gió thực tế loại bỏ lực đẩy cuối cùng trong khi nâng cao hiệu quả hoạt động.

Thiết kế đơn giản, chia tách của các máy bơm này cho phép dịch vụ trực tuyến mà không làm xáo trộn đường ống trong khi đảm bảo tuổi thọ thiết bị dài, hiệu quả, giảm chi phí bảo trì và tiêu thụ điện năng tối thiểu.
Cho dù ứng dụng bơm cứu hỏa của bạn yêu cầu động cơ điện, động cơ diesel hoặc hướng ngang, các máy bơm được phê duyệt trong ngành này có thể được cấu hình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.
Làm thế nào nó hoạt động:

Bơm trường hợp chia phổ biến nhất là một giai đoạn duy nhất, giữa mang, bơm tự mồi ly tâm không tự mồi. Thiết kế của máy bơm cho phép dễ dàng tháo vỏ trên của máy bơm để cho phép dễ dàng tiếp cận các bộ phận của máy bơm mà không gây nhiễu động cơ hoặc hệ thống đường ống.

Vỏ mang độc lập cho phép bảo trì dễ dàng mà không cần tháo vỏ trên của bơm. Thiết kế xoắn đôi của máy bơm giảm thiểu tải trọng xuyên tâm trên trục, tăng tuổi thọ thành phần và giảm rung động để cung cấp một hoạt động yên tĩnh.

Máy bơm trường hợp chia có sẵn trong các thiết kế khác nhau và được sản xuất từ ​​các vật liệu khác nhau để phù hợp với một loạt các ứng dụng. Các thành phần chính trong máy bơm như cánh quạt, vỏ bọc, vòng đệm và trục có thể được cung cấp bởi các nhà sản xuất trong các vật liệu khác nhau để phù hợp với mũ chất lỏng đang được bơm và điều kiện môi trường của khu vực.
Máy bơm cũng có nhiều cấu hình và kiểu dáng khác nhau bao gồm trục mở ngang, dọc, dọc và cấu hình gần nhau; với các tùy chọn thiết kế xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.
Phạm vi hiệu suất:

UL:

Q: 500-4000GPM H: 100-190PSI

FM:

Q: 500-4000GPM H: 100-190PSI

CCCF:

Q: 20-500L / S H: 0,42-2,0Mpa

NFPA20:

Q: 300-8000GPM H: 60-300PSI

Ứng dụng:

Các khách sạn lớn, bệnh viện, trường học, cao ốc văn phòng, siêu thị, khu dân cư thương mại, ga tàu điện ngầm, nhà ga, sân bay, các loại đường hầm vận chuyển, nhà máy hóa dầu, nhà máy nhiệt điện, bến cảng, kho chứa dầu, nhà kho lớn và các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác ... .

Vật liệu đặc biệt cho bơm nước biển có sẵn: Vỏ bọc, cánh quạt, trục, tay áo trục, vòng đeo - SS2205, Seal - Gland đóng gói, Vòng bi-SKF

Lợi thế:

Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế hạng nhất

NM cháy là thành viên đầu tiên của NFPA từ các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc.

Việc sản xuất các nhóm bơm chữa cháy là đúng theo NFPA20, quá trình sản xuất và thử nghiệm hiệu suất cũng đáp ứng các yêu cầu của ISO9001, một số loại sản phẩm đã có chứng chỉ APSAD (Pháp), UL, FM và CCCF.

Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất ở Trung Quốc không chỉ có chứng chỉ UL và FM, mà còn là CCCF, cũng là công ty đầu tiên trên thế giới được UL CCIC ủy quyền làm trung tâm kiểm tra nhân chứng cho cả máy bơm chữa cháy và động cơ chữa cháy.

Split Case Fire Pump được thiết kế để cung cấp nước để đứng ống, phun nước, giảm thiểu hóa học và hệ thống vòi cứu hỏa trong các cơ sở công nghiệp và thương mại.