• Hany Samy
  Tôi không tìm thấy những gì tôi có thể nói và tôi không biết làm thế nào để cảm ơn bạn. Đó là một tuần tuyệt vời với bạn và đó là một trong những thời điểm tốt nhất mà tôi từng có. ông chủ của bạn là tuyệt vời và nhà máy là rất tốt tôi sẽ nhớ bạn tất cả tôi nhớ bạn rất nhiều Cảm ơn bạn Hany samy
 • cây phỉ
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo và là những người chủ nhà hào phóng. Chúng tôi đã học được rất nhiều và sẽ đưa kiến ​​thức của mình vào sử dụng tốt. Về thông số kỹ thuật cho mô hình mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi đã thu thập thêm thông tin. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tập luyện J
 • Wen
  Cảm ơn sự hiếu khách trong chuyến thăm của chúng tôi đến công ty của bạn. Chúng tôi đang chờ đề nghị sửa đổi của bạn với chi phí vận chuyển bao gồm. Cảm ơn.
Người liên hệ : Kathy Wong
Số điện thoại : 86-27-82823918
WhatsApp : +8618627949609

Trường hợp khẩn cấp phân chia UL Bơm lửa được liệt kê ngang với bảo trì dễ dàng

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu CNP NM FIRE
Chứng nhận UL /ISO/CCCF
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1bộ
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Gói xuất khẩu
Thời gian giao hàng 35-40 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán L/C, T/T
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu Màu xanh da trời Vỏ bọc Gang dẻo
Cánh quạt SS304 Vòng bi SKF
Con dấu Tuyến đóng gói sử dụng Chữa cháy
Điểm nổi bật

máy bơm nước chữa cháy

,

máy bơm nước chữa cháy

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Tách ngang trường hợp khẩn cấp máy bơm chữa cháy cho các ứng dụng chữa cháy với tiêu chuẩn NFPA20

máy bơm chữa cháy trường hợp chia được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu rất cụ thể của phòng cháy chữa cháy và được chấp thuận bởi hầu hết các cơ quan cứu hỏa lớn trên thế giới.
Dĩ nhiên, việc phê chuẩn máy bơm chữa cháy là điều cần thiết cho sự an tâm của những người xây dựng, vận hành hoặc sử dụng các tòa nhà. Việc phê duyệt cho thấy rằng một đánh giá độc lập đã được thực hiện từ các gói và quy trình của Nhà sản xuất Máy bơm chữa cháy và tuân theo các tiêu chuẩn của ngành.

Các tính năng chính:
 • Toàn bộ đơn vị nhỏ gọn
 • Ngang
 • Phù hợp với các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cần thiết của khách hàng
 • Cấu hình cho NFPA20 / FM / UL lên đến 4000 US gpm
 • Đặc tính hút tốt, cũng với tốc độ cao hơn
 • Thực tế không có giới hạn về lưu lượng
 • Ảnh hưởng hao mòn ít hơn
 • Bảo trì dễ dàng mà không can thiệp vào đường ống / trình điều khiển
 • Chọn Mô hình Có sẵn trong các tài liệu thay thế có phê duyệt FM
Phạm vi hiệu suất:

UL:

Q: 500-4000GPM H: 100-190PSI

FM:

Q: 500-4000GPM H: 100-190PSI

CCCF:

Q: 20-500L / S H: 0,42-2,0Mpa

NFPA20:

Q: 300-8000GPM H: 60-300PSI

Ứng dụng:

Các khách sạn lớn, bệnh viện, trường học, cao ốc văn phòng, siêu thị, khu dân cư thương mại, ga tàu điện ngầm, nhà ga, sân bay, các loại đường hầm vận chuyển, nhà máy hóa dầu, nhà máy nhiệt điện, bến cảng, kho chứa dầu, nhà kho lớn và các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác ... .

Vật liệu đặc biệt cho bơm nước biển có sẵn: Vỏ bọc, cánh quạt, trục, tay áo trục, vòng đeo - SS2205, Seal - Gland đóng gói, Vòng bi-SKF

Lợi thế:

Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế hạng nhất

NM cháy là thành viên đầu tiên của NFPA từ các nhà sản xuất máy bơm Trung Quốc.

Việc sản xuất các nhóm bơm chữa cháy là đúng theo NFPA20, quá trình sản xuất và thử nghiệm hiệu suất cũng đáp ứng các yêu cầu của ISO9001, một số loại sản phẩm đã có chứng chỉ APSAD (Pháp), UL, FM và CCCF.

Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất ở Trung Quốc không chỉ có chứng chỉ UL và FM, mà còn là CCCF, cũng là công ty đầu tiên trên thế giới được UL CCIC ủy quyền làm trung tâm kiểm tra nhân chứng cho cả máy bơm chữa cháy và động cơ chữa cháy.

Split Case Fire Pump được thiết kế để cung cấp nước để đứng ống, phun nước, giảm thiểu hóa học và hệ thống vòi cứu hỏa trong các cơ sở công nghiệp và thương mại.